10 LỢI THẾ CỦA DIGITAL SIGNAGE TRONG VIỆC QUẢNG CÁO TIỆM NAILS CỦA BẠN

Digital Signage nói một cách dễ hiểu nhất là “màn hình quảng cáo”. Công cụ marketing này giờ đây đã trở nên rất phổ biến, có mặt ở khắp nơi, từ những chốn công cộng rộng rãi như quảng trường, phi trường… cho đến những nơi “kín đáo” bó hẹp như thang máy, hoặc cả… restroom…

 

Chính sự hiện diện ở khắp nơi ấy, cho thấy sự hữu dụng của Digital Signage. Nếu nó chẳng mang lại hiệu quả gì, người ta hẳn sẽ không dùng, không phổ biến nó.

 

Không nằm ngoài xu hướng quảng cáo chung, rất nhiều tiệm nails tại Hoa Kỳ, cũng như các quốc gia khác đã cài đặt Digital Signage trong tiệm.

 

Dưới đây là những lợi thế do Digital Signage mang lại cho tiệm nails của bạn:

 

1. Hình ảnh hiển thị trên Digital Signage luôn rực rỡ, sinh động, thu hút thị giác, thay vì nhìn vào những trang giấy hay tấm bảng quảng cáo đơn điệu trước đây.
2. Bạn kết hợp được hai việc, giúp khách hàng của mình thư giãn tầm nhìn trong khoảng thời gian chờ đợi, khiến họ bớt đi cảm giác sốt ruột, nhưng lại đem đến cho họ thông tin mà mình cần quảng cáo.
3. Bạn gợi ý cho khách hàng những dịch vụ mà tiệm bạn có thể làm, khi khách hàng chưa biết. Họ có thể lựa chọn ngay lúc đó, hoặc sẽ sử dụng dịch vụ trong những lần đến tiệm sau này.
4. Bạn có thể cập nhật, thay đổi các nội dung cần quảng cáo theo mùa, theo các đợt khuyến mại, thông qua nhà cung cấp dịch vụ.
5. Bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí quảng cáo khi sử dụng Digital Signage, thay vì phải in ấn liên tục các nội dung cần quảng cáo. Đồng thời cũng góp phần giảm thiểu rác thải từ các tờ quảng cáo không còn hữu dụng.
6. Bạn tiết kiệm được diện tích trong tiệm, khi một màn hình có thể hiển thị vô số nội dung. Hãy tưởng tượng, với chừng đó thông tin, nếu bạn in ra giấy, dán lên tường, tiệm bạn sẽ kín mít, rối rắm, mất thẩm mỹ vô cùng!
7. Bạn tạo cảm giác gắn bó hơn giữa khách hàng với tiệm của mình. Đặc biệt nếu có các đợt giảm giá, tặng coupon, hay các chương trình khuyến mại khác được hiển thị trên Digital Signage.
8. Bạn lưu trong trí nhớ thụ động của khách hàng những hình ảnh về tiệm nails của mình, thông qua logo, tên tiệm, màu sắc được hiển thị trên màn hình.
9. Digital Signage giúp bạn tạo ấn tượng về một tiệm nails hiện đại, theo kịp các trào lưu tân tiến. Đặc biệt, nếu các đối thủ cạnh tranh khác không có hình thức marketing này.
10. Digital Signage cũng giúp bạn bớt đi thời gian phải trả lời các câu hỏi của khách về các dịch vụ mà bạn đang có.

Để có thể sử dụng Digital Signage trong khoảng thời gian ngắn nhất, với những sự trợ giúp chuyên nghiệp nhất, xin bạn hãy liên lạc với Fastboy Marketing. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ bạn!