5 LỢI ÍCH CỦA SEO TRONG VIỆC KÉO KHÁCH HÀNG ĐẾN TIỆM NAILS CỦA BẠN

Nếu không làm việc trong lãnh vực quảng cáo, SEO hẳn là một từ khá xa lạ với bạn, hay nói đơn giản, bạn không hiểu nó là gì.

 

Để dễ hình dung nhất, bài viết này không đề cập sâu vào chuyên môn, định nghĩa SEO một cách đơn giản: Khi tiệm nails của bạn có website, SEO sẽ giúp website tiệm bạn hiển thị ngay trên những hàng đầu tiên, khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ nails trên Google.

 

Có 2 cách để website tiệm nails của bạn luôn hiển thị tại vị trí cao: Một là bạn phải trả tiền cho Google; hai là bạn không phải trả tiền cho Google, nhưng website vẫn “chiếm ngôi cao”- đó là nhờ SEO.

 

SEO giúp cho công việc kinh doanh của bạn những lợi thế sau:

Thứ nhất: Như đã nói ở trên, khi khách hàng muốn tìm kiếm một địa điểm để làm nails. Họ chỉ cần gõ chữ nails, hay nails near me… lập tức website của bạn sẽ hiển thị đầu tiên, hoặc chí ít cũng trong nhóm đầu. Tâm lý khách hàng, khi chỉ làm một bộ nails vài chục đồng, sẽ chẳng mấy ai lục tung cả Google để tìm hàng loạt tiệm, so sánh thiệt hơn, rồi mới đến tiệm, thường họ sẽ chọn liền website đầu tiên. Theo thống kê, các website ở vị trí thứ hạng cao với công cụ tìm kiếm Google có tỉ lệ click như sau:

Vị trí số 1, được click: 35%

Vị trí số hai là: 20%

Vị trí số 3 là: 15%

Như vậy nếu website tiệm bạn đang đứng ở vị trí top 1 công cụ tìm kiếm. Bạn sẽ có thêm một số lượng khách hàng tiềm năng rất cao, so với ở những vị trí thấp hơn. Với tỉ lệ thấp dần như trên, nếu bạn không ở trong top đầu, nghĩa là website tiệm bạn hầu như sẽ chẳng có người “ghé thăm”.

Thứ hai: Cũng như đã nói ở trên, khi không phải trả tiền thường xuyên cho Google, bạn vẫn có thể duy trì website ở vị trí cao, chắc chắn bạn sẽ bớt được rất nhiều cho phí marketing cho tiệm nails của bạn, ngay cả khi bạn phải trả phí cho dịch vụ SEO thì phí này vẫn thấp hơn.

 

Thứ ba: SEO là cách giúp website của bạn duy trì vị trí cao lâu hơn trên Google. Nếu bạn chọn cách trả tiền để “ở trên cao”, khi bạn không trả nữa, bạn sẽ… biến mất, nhưng với SEO, vị thế ấy tồn tại dài lâu.

 

Thứ tư: Marketing bằng SEO giúp bạn nhắm thẳng tới đối tượng khách hàng đang muốn sử dụng dịch vụ. Nó không phải là cách làm rải hàng trăm hột, mới có vài hột nảy mầm, mà nó đã nhắm đúng hột đang nảy mầm, chỉ cần giữ mầm thành cây.

 

Thứ năm: Tiệm của bạn sẽ tạo được vị thế uy tín trong tâm lý khách hàng, cũng như những người tìm kiếm. Bởi hầu hết khách hàng đều nghĩ rằng: Thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm càng cao chứng tỏ website đó càng uy tín.

 

Để nắm trọn những lợi thế trên trong việc quảng cáo tiệm nails, các bạn hãy kết nối cùng Fastboy Marketing chúng tôi