7 LỢI THẾ CỦA VIỆC TẠO MEMBERS BẰNG PHẦN MỀM GO CHECK IN CHO TIỆM NAILS CỦA BẠN


Không phải ngẫu nhiên khi mọi hệ thống siêu thị, hàng triệu doanh nghiệp đang duy trì việc tạo thẻ thành viên (member card) cho khách hàng của mình. Việc cấp thẻ thành viên đem tới rất nhiều lợi thế cho việc kinh doanh. Trong kinh doanh tiệm nails, việc này cũng vô cùng quan trọng. Bởi việc tạo nên một hệ thống members sẽ mang lại những lợi điểm sau:

 

1. Bạn sẽ tạo cho khách hàng của mình một tâm lý thân quen: Khi bước đến tiệm nails họ như đang tới “ngôi nhà” của mình, bởi danh tánh của họ đã được lưu giữ tại đây. Khi đã “quen”, nghĩa là đôi bên cùng tin tưởng lẫn nhau, dịch vụ sẽ được thực hiện tốt hơn, giá cả hợp lý hơn, không bị phục vụ kém chất lượng hay gian lận (ai lại làm vậy với “người trong nhà”). Đặc biệt, nếu tiệm nails của bạn thường xuyên duy trì việc giảm giá cụ thể với những khách hàng quen thuộc, bằng các nhìn thức tích điểm, tặng quà…

2. Bạn sẽ có thêm những khách hàng mới: Ngay bản thân bạn, nếu thường xuyên ghé một quán ăn thân quen… khi có bạn bè, bạn cũng sẽ có xu hướng dẫn họ tới quán ăn đó, hoặc sẽ giới thiệu liền, nếu có ai đó hỏi bạn về một quán ăn ngon. Với khách hàng thân thuộc của tiệm nails cũng vậy, họ sẽ giới thiệu bạn bè, gia đình tới tiệm của bạn. Đặc biệt, nếu tiệm của bạn có chương trình khuyến mại, tặng quà, gift card cho những khách giới thiệu thêm bạn bè cùng tới.

3. Bạn sẽ khiến khách hàng coi việc đến tiệm nails như một phần công việc quen thuộc: Bằng việc nhắn tin, hỏi thăm, khách hàng đến tiệm nails của bạn một lần, hai lần, rồi ba lần… Hành động được lặp đi lặp lại này sẽ tạo một tâm lý quen thuộc, như một thời khóa biểu. Qua đó, bạn đã khiến khách hàng coi việc đi làm nails là một công việc tất yếu, định kỳ.

4. Tiệm nails của bạn sẽ được nâng giá trị, khi có số lượng members lớn: Con số khách hàng thường xuyên tất nhiên luôn là một thế mạnh đối với mọi doanh nghiệp. Bạn có thể dùng chính con số members này cho các chương trình quảng cáo về tiệm nails của bạn. Hoặc vì một lý do nào đó, bạn muốn sang nhượng, đổi tiệm, với số lượng members lớn, tiệm của bạn tất nhiên cũng sẽ có giá hơn.

5. Bạn sẽ có một kho dữ liệu về thói quen của mỗi khách hàng, số lần ghé tiệm, khoảng cách thời gian ghé tiệm… qua những thông tin này, bạn có thể điều chỉnh cách chăm sóc hợp lý đối với từng khách hàng, hoặc nhóm khách hàng.

6. Bạn sẽ tạo được hình ảnh chuyên nghiệp, cũng như cách thức làm việc hiện đại đối với khách hàng, cũng như các thành viên trong tiệm nails. Những cách làm cũ với sổ sách, giấy tờ, vừa mất thời gian, vừa tốn nhiều chi phí, vừa khó khăn trong việc thống kê, tìm kiếm… Dần dần, tác phong làm việc chung trong tiệm của bạn cũng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.


7. Đặc biệt, với hệ thống phần mềm Go Check In, với cách thức lưu giữ thông tin khách hàng tự nguyện, hoàn toàn được thực hiện một lần duy nhất, thông qua hệ thống mạng. Khách hàng sẽ biến thành member của bạn, nhưng họ không phải nhét thêm một miếng thẻ nhựa, trong chiếc bóp vốn đã rất chật chội của họ, hoặc họ có thể làm thất lạc nó. Hơn thế nữa, tiệm nails của bạn sẽ không phải bỏ chi phí làm thẻ phát cho từng khách hàng. Lợi điểm này từ Go Check In hoàn toàn chưa có ở các hệ thống siêu thị, hoặc doanh nghiệp bán hàng khác.