7 LỢI THẾ KHI TIỆM NAILS CÓ WEBSITE VÀ SEO

1. Bạn hoàn toàn làm chủ việc quảng cáo cho tiệm nails của mình: Nếu chính bạn, hoặc người quen đã từng bỏ chi phí quảng cáo tiệm nails trên các kênh truyền thông cổ điển, bạn sẽ thấy sự tốn kém như thế nào. Mỗi khi cần cập nhật dịch vụ, thay đổi nội dung, bạn lại phải bỏ chi phí mới. Nhưng khi tiệm nails của bạn đã có một website, bạn hoàn toàn có thể cập nhật liên tục mọi thứ mà bạn muốn quảng cáo, quảng bá trên trang nhà. Lượng người tìm kiếm, truy cập website cũng trải rộng về cả không gian và thời gian, cũng như sự tiện lợi. Với một chiếc smartphone trong tay, họ có thể đến với bạn bất cứ lúc nào.

2. Website cùng dịch vụ SEO dễ dàng giúp bạn xuất hiện trên thanh tìm kiếm Google ở những vị trí cao nhất. Khi khách hàng gõ cụm từ tìm kiếm dịch vụ nails, website của bạn sẽ hiển thị ngay lập tức trước mắt khách hàng.

3. Dịch vụ của bạn sẽ mở cửa 24/7, bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể ghé thăm, kết nối, tìm kiếm các thông tin mà không cần đến trực tiếp tại cửa tiệm.

4. Tiết kiệm chi phí thuê nhân công, người làm: Khi không có website, mọi công việc về quảng bá, liên lạc, giao tiếp… bạn có thể phải cần một vài người phụ trách. Website gần như một nhân viên cần mẫn, thực thi mọi nhu cầu trên… Chi phí để duy trì một website hoàn toàn thấp hơn việc trả lương cho những người làm việc tương tự.

5. Ngoài tiết kiệm về nhân lực, website giúp tiết kiệm chi phí in ấn, gởi thư từ, in tờ rơi quảng cáo… Mọi thông báo về dịch vụ của tiệm đã có trên website, bạn không cần phải in chúng ra giấy, gởi cho mỗi khách hàng tiềm năng nữa.

6. Website sẽ tạo cho tiệm nails của bạn một hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng ngay từ đầu đối với khách hàng. Hãy hình dung, khi khách hàng hỏi: Tiệm nails của bạn có website không? Bạn sẽ khá bối rối nếu nói không và sẽ rất tự tin, kể cả tự hào nếu trả lời có! Bởi website chính là tấm danh thiếp của bạn, “ngôi nhà” của bạn trên mạng toàn cầu.

7. Website tất nhiên còn giúp bạn vượt lên, hoặc chí ít cũng ngang bằng với các đối thủ cạnh tranh. Nếu tiệm của bạn có website, một tiệm khác có khả năng cạnh tranh với bạn lại không có website, tất nhiên ấn tượng về tiệm của bạn vẫn tốt hơn. Cũng như bạn có tất cả các lợi điểm trên đây so với các đối thủ cạnh tranh không có website.