BÍ QUYẾT QUẢNG CÁO TIỆM NAILS BIẾN TIỆM "CHẾT" THÀNH TIỆM SỐNG TẠI LOVELY NAILS & SPA Ở EL PASO, TX

Tại một thành phố xa xôi, miền biên giới cực nam Hoa Kỳ, nơi chiếm tới 90% dân số là người Hispanic- một sắc dân được cho là không chiếm tỉ lệ cao trong việc chăm sóc móng tay móng chân, có một tiệm nails nhỏ, với 9 ghế, do anh Liêm và chị Vivian làm chủ. Đó là Lovely Nails & Spa 1355 George Dieter Dr C105 El Paso, TX 79936.

Tiệm nails nằm ở một vị trí… kín bưng, bị bao quanh bởi hàng loạt nhà hàng franchise. Khi anh Liêm, chị Vivian sang nhượng lại tiệm nails nó gần nhữ đã… chết vì vắng khách.

Các chương trình khuyến mại, các phương thức giảm giá, tặng coupon theo lối cổ điển gặp nhiều lúng túng. Cụ thể, anh Liêm, chị Vivian đã từng in rất nhiều tấm card nhỏ trao cho khách hàng để họ tích điểm thưởng, nhưng khách hàng thường xuyên làm mất chúng.

Các khách hàng quanh vùng cũng khá khó tánh, chỉ với một lỗi nhỏ của thợ, hay nước sơn không như ý muốn, không có màu sơn mà họ chọn, hoặc tiệm bắt khách chờ vài phút, họ cũng đều phàn nàn và lên mạng đưa bad review, chấm sao thấp… cho tiệm. Điều này khiến chủ tiệm rất “đau đầu”!

Chị Vivian nhớ lại, trong cửa tiệm cũ, nơi chị từng làm thợ có sử dụng phần mềm Go Check In, đây là một phần mềm quản lý tiệm nails rất hay, tại sao mình không học tiệm cũ, dùng thử. Và chị dường như đã tìm ra “bửu bối”.

Phần mềm Go Check In đối với chị rất dễ sử dụng, ai cũng có thể làm quen với nó sau một số thao tác. Nếu có vướng mắc nào đó, chị gọi cho công ty Fastboy Marketing nơi cung cấp dịch vụ Go Check In, chị đều được nhân viên nhiệt tình hướng dẫn.
Ngoài lợi thế dễ sử dụng, chị Vivian còn đặc biệt tâm đắc khi Go Check In có thể “điều hướng” các bad review, giúp chủ tiệm nails có thể kiểm soát tốt mọi phàn nàn của khách. Nhận bad review trong hộp thư riêng là một điều rất tốt, để chủ tiệm nails có thể sửa lỗi trong dịch vụ của mình. Vì trong Go Check In có lưu lại giờ khách đến tiệm, căn cứ mốc thời gian, chị có thể kiểm tra lại camera trong tiệm, biết khách hàng nào đã phàn nàn, nhân viên nào đã thực hiện dịch vụ đó cho khách, từ đó chị ngay lập tức có hướng xin lỗi, khắc phục các thiệt hại nếu có cho khách, như làm lại, giảm giá cho các lần đến sau… Vì vậy khách hàng cũng rất vui với sự tận tình của tiệm. Chị Vivian khẳng định, nếu không có Go Check In, chị đã không thể khắc phục được các lỗi của tiệm, khiến có thể khách hàng bỏ đi mà không biết tại sao.

Đặc biệt hơn nữa, chính sự thất thế, khi bị bao quanh bởi các nhà hàng, các hãng franchise, lại trở thành lợi thế đối với tiệm, khi bên cạnh Go Check In, tiệm chị còn dùng dịch vụ SEO của Fastboy Marketing. Bởi khu vực tiệm nằm rất gần biên giới, nơi có nhiều du khách từ các tiểu bang khác ghé thăm, hoặc các du khách từ bên kia biên giới, họ ăn uống, dạo chơi tại mấy nhà hàng, mấy tiệm franchise bên cạnh, sau đó Google kiếm nơi làm nails. Tiệm chị nằn top đầu nhờ SEO, nên khách ghé luôn để thực hiện dịch vụ.

Từ việc kéo khách đến tiệm nails, quản lý khách cho tiệm nails, sửa lỗi các dịch vụ trong tiệm nails, đưa ra các chương trình khuyến mại, marketing cho tiệm nails… đều được Fastboy Marketing gói gọn trong một vài dịch vụ đơn giản, khiến anh Liêm và chị Vivian rất tâm đắc.

Hai anh chị đã bày tỏ sự tâm đắc ấy trong video dưới đây, kính mời quý anh chị cùng tham khảo: