BÍ QUYẾT ĐỂ BẠN CÓ MỘT BỘ LỌC HOÀN HẢO, NGĂN MỌI THÔNG TIN CÓ HẠI KHI QUẢN LÝ TIỆM NAILS


Trong những ngày này, khi dịch cúm Corona bùng phát, gây lo lắng trên toàn thế giới, ngay cả các cơ quan cao cấp như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng phải mở chiến dịch ngăn chặn thông tin có hại về dịch cúm này. Cụ thể hơn, đó là các thông tin gây hoang mang, khiến công dân toàn cầu có thể có những hành xử khiến tình hình thêm nghiêm trọng. WHO kêu gọi mọi người truy cập vào chính
website của tổ chức này, để có được các thông tin mới và độ tin cậy cao nhất có thể.

 

Không chỉ riêng trong dịch Corona lần này, mà thường xuyên, các hãng công nghệ, truyền thông khổng lồ như Facebook, Youtube… vẫn luôn phải đau đầu, dùng mọi cách để ngăn ngừa các thông tin có hại. Thí dụ các thông tin giả; các thông tin có thể gây lan truyền tư tưởng khủng bố; các thông tin bịa đặt, vu khống đối với các tổ chức, cá nhân… Nói chung, đó là các thông tin gây hại.

 

Để ngăn ngừa các thông tin gây hại, các hãng công nghệ thường phải phát triển các thuật toán vô cùng phức tạp, các cách thức nhận biết qua từ khóa, qua nhận diện bằng trí tuệ nhân tạo… và bằng cả một số lượng con người vô cùng lớn. Hẳn nhiên, đây là công việc hết sức tốn kém về kinh phí, nhân lực… Và cuộc chiến sẽ không dừng lại trong ngày một ngày hai, mà còn có thể kéo dài vô tận. Bởi ngăn chặn thông tin gây gại cũng đồng nghĩa với việc xây dựng uy tín, bảo chứng với khách hàng về sản phẩm của hãng mình. Khi thông tin gây hại chiếm quá nhiều, khách hàng sẽ hoang mang, rời bỏ sản phẩm, hoặc không còn tham gia là thành viên của hãng. Một đôi khách hàng rời bỏ, có thể chưa ảnh hưởng, nhưng khi nhiều người, hay các khách hàng uy tín rời bỏ, sẽ là một điều vô cùng bất lợi. Thí dụ, trong những ngày vừa qua, hàng loạt tờ báo trên thế giới đưa tin, “ông hoàng” truyện kinh dị Stephen King bỏ Facebook  vì ông cho rằng, có cả một cơn lũ những thông tin giả trên mạng xã hội này. Đây là điều hẳn nhiên khiến Facebook vô cùng đau đầu. Vì vậy việc lọc thông tin có hại lại càng trở nên khẩn thiết!

 

Không chỉ là chuyện “thế giới đại sự” như dịch Coronavirus, hay chuyện giữ khách hàng, giữ uy tín của các hãng công nghệ khổng lồ, mà thông tin có hại cũng hoàn toàn có thể làm chao đảo, thậm chí phá sản các doanh nghiệp nhỏ. Thí dụ một bà bán bún bò đầu hẻm, cũng có thể dẹp tiệm một cách oan ức, khi có ai đó tung lên dư luận một câu: Hàng của bả có… xác chuột trong nồi nước lèo! Cho dù đây là thông tin hoàn toàn bịa đặt!

 

Vậy để làm sao lọc được thông tin gây hại, lọc được bad reviews trong phần phản hồi online trên website của các tiệm nails? Công cụ Go Check In của Fastboy là “màng lọc” vô cùng hữu hiệu, tuy nhiên nó vẫn hoàn toàn giữ được sự khách quan, tự do phản hồi của khách hàng đối với dịch vụ tại tiệm nails. Go Check In không ngăn chặn hoặc xóa trắng các bad reviews, nó chỉ chuyển các thông tin này đến chủ tiệm qua một cổng riêng, chứ không hiển thị lên trang chung, để chủ tiệm chủ động phản hồi mọi ý kiến, cũng như điều chỉnh dịch vụ của mình được tốt hơn. Đây là cách vẫn luôn lắng nghe, luôn ghi nhận, nhưng tránh được những thông tin bất lợi lan truyền.

 

Để có được “màng lọc” hữu hiệu này, xin quý vị hãy kết nối cùng Fastboy Marketing chúng tôi, để được tư vấn sớm nhất!