BÍ QUYẾT ĐỂ ANH PHI CÔNG BỎ NGHỀ LÁI MÁY BAY BUILD LẠI KHÁCH TỪ TIỆM NAILS PHÁ SẢN

Nằm trên một trong những trục đường nhộn nhịp nhất Houston, nhưng người chủ cũ buộc phải sang lại tiệm nails với giá 0 đồng, vì kinh nghiệm quản lý kém, không biết cách thu hút khách, đồng thời trục đường đang được xây dựng, sửa chữa suốt nhiều năm chưa xong, gây nên cảnh kẹt xe triền miên.

Anh Minh từng là phi công lái máy bay với kinh nghiệm hơn 5 năm từ tiểu bang Utah, chuyển về Texas, quen vợ mình hiện tại là chị Như. Cả hai quyết định nhận lại tiệm Coco Nails Bar– 12341 FM 1960- 77065 từ người chủ cũ, với quyết tâm gầy dựng một cơ sở làm ăn, ít nhất cũng “đủ bù sở hụi” cho cái nghề lái máy bay mà nhiều người mơ ước.

Tuy nhiên, 6 tháng trời trôi qua, tiệm nails vẫn rơi vô cảnh khách đến thưa thớt, không hề như dự định và ước vọng của cả hai vợ chồng. Không lẽ anh chị lại phải buông tiệm nails như người chủ cũ, sau khi đã đặt biết bao tâm huyết và cả nghề nghiệp của mình vô đó?

Trong một lần tình cờ lên facebook, chị Như vợ anh Minh thấy Fastboy Marketing đang có chương trình Dare to Change (Kinh doanh đột phá), chọn 5 tiệm nails làm hình mẫu phát triển, thông qua chương trình marketing của công ty. Chị Như và anh Minh ngay lập tức ghi danh tham gia chương trình này của Fastboy Marketing.

Ngay trong lần khảo sát đầu tiên, nhân viên Fastboy Marketing đã phát hiện, địa điểm tiệm Coco Nails Bar đã bị… định vị trật trên Google, khiến ai đó muốn tìm đến tiệm qua Google Maps đều bị đi sai chỗ. Đồng thời website cũ của tiệm không tải nổi khi truy cập. Hai lỗi không hề nhỏ này, ngay lập tức được Fastboy Marketing khắc phục.

Sau khi lập lại website cho Coco Nails Bar, Fastboy Marketing bắt đầu chạy SEO cho tiệm, với cam kết, trong vòng 1 tháng, tối đa là 3 tháng, khi khách hàng trong khu vực tìm kiếm “Nails spa near me” trên Google, website của tiệm sẽ đứng top đầu trên trang kết quả tìm kiếm này. Và sau 2 tháng, cam kết này của Fastboy Marketing đã đạt kết quả mỹ mãn.

Hiện số lượng khách hàng tìm đến Coconails Bar đã tăng lên rất đáng kể. 10 người thợ, với 12 ghế nails luôn nhộn nhịp. Vượt lên trên mọi khó khăn mà tiệm phải đối đầu trước đây. Nhiều khách hàng đã nói, họ tìm đến Coco Nails Bar bằng chính công cụ tìm kiếm qua Google. Anh Minh, chị Như, đã mang một tâm trạng khác hẳn so với sự căng thẳng của quãng thời gian ít tháng về trước.

Trong video dưới đây các bạn có thể thấy rõ cả tiến trình Dare To Change mà chúng tôi ghi nhận, giữa Fastboy Marketing và Coco Nails Bar, cùng tâm sự của anh Minh, chị Như cũng như các khách hàng đến Coco Nails Bar: