BÍ QUYẾT THU HÚT HƠN 1500 KHÁCH HÀNG MỖI NGÀY CỦA TIỆM PHỞ LỚN NHẤT VÙNG SUGARLAND, TX

Một khu vực kinh doanh mà “ai đặt chân vô cũng thất bại”, với rất nhiều đời chủ cứ “tưng bừng khai trương” rồi lại… lặng lẽ đóng cửa. Bởi địa điểm kinh doanh là một nơi khuất nẻo, bị che chắn từ các tòa nhà phía trước, nằm không gần lộ lớn. Hơn nữa, khu vực này cách đây 7 năm còn là nơi khá hoang vắng, thành phố chưa mở rộng, xung quanh toàn đất đai cây cỏ mênh mông.

Khi quyết định mở tiệm phở tại đây, chị Hương Trần đã bị rất nhiều người ngăn cản. Ngay cả những chủ tiệm kế bên cũng… lắc đầu, cho rằng việc này rất mạo hiểm. Và… đúng như vậy, trong suốt những tháng đầu tiên, tiệm phở của chị Hương Trần rơi vô cảnh đìu hiu. Người anh ruột hùn vốn cùng chị đã quyết định… đóng cửa tiệm, chớ nếu tiếp tục sẽ ngày càng lỗ nặng! Chị Hương Trần đã phải năn nỉ, xin cho thời hạn thêm một tháng nữa, nếu thật sự không cứu nổi, sẽ chấp nhận lỗ một số vốn không nhỏ. Và phép màu đã đến, khi chị Hương Trần quyết định đẩy mạnh việc quảng cáo, marketing cho tiệm của mình.

Qua thời hạn “hiểm nghèo” mà chị Hương Trần thỏa thuận cùng người anh, tiệm phở đã có những chuyển biến rõ rệt về số lượng thực khách. Xác định mình đã đi đúng hướng, chị Hương Trần ngày càng đẩy mạnh việc tiếp thị. Song song đó, chị nâng cao chất lượng món ăn bằng kinh nghiệm ngày càng nhiều hơn. Cùng đó, chị trang trí, mở rộng không gian quán cho thật bắt mắt. Cung cách đối đãi giữa chủ tiệm với nhân viên, với khách hàng cũng được duy trì rất tốt.

Và hôm nay,  Phở Ben đã trở thành một tiệm phở nổi tiếng, với không gian mênh mông hơn 4 ngàn sqft, sau khi mở rộng bằng cách thuê luôn tiệm kế bên. Gần 50 nhân viên phục vụ liên tục. Trung bình tiếp hơn 1.500 lượt khách đến quán mỗi ngày. Được google và rất nhiều trang mạng đánh giá là tiệm phở ngon nhất khu vực Sugar Land.

Hẳn nhiên, với chị Hương Trần, bí quyết thành công thực sự nằm ở khâu marketing. Là một người nhanh nhạy, nắm bắt kịp thời các xu thế mới, đây chắc chắn là thời của quảng cáo online. Chị Hương đã chọn dịch vụ của  Fastboy Marketing, với website, và SEO giúp website hiển thị ở vị trí cao khi khách hàng tìm kiếm trên Google. Sau một thời gian, bằng cả tiếng Việt hay tiếng Anh, Phở Ben luôn đứng đầu những quán phở ngon, hoặc The Best Vietnamese Restaurants khi khách hàng tìm kiếm trên mạng tại khu vực Sugar Land. Không chỉ vậy, với hơn 1.100 lượt review, và đánh giá 4.5 sao từ khách hàng trên website, một con số vô cùng ấn tượng. Thành quả thu được cụ thể, hiện phở Ben đã có số lượng khách hàng rất lớn, với đủ các sắc dân, màu đa. Đặc biệt hơn, phở Ben đã thuyết phục được sự lựa chọn của số đông người bản xứ.

Trong video dưới đây, ngoài những tâm sự và bí quyết từ chị chủ tiệm Hương Trần, quý vị có thể thấy những chia sẻ thực tình bởi chính những khách hàng đang dùng bữa tại quán: