BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG
TIỆM NAILS BẰNG GO CHECK IN

thu hut khach hang tiem nails

Không chỉ những tiệm nails vắng khách mới nảy sinh những vấn đề khiến chủ tiệm nails đau đầu, mà những tiệm nails đông khách cũng có những vấn đề “rắc rối” không ngờ khác.

Sau khi sử dụng công cụ Go Check In của  Fastboy Marketing, với chức năng phân loại số khách hàng đến tiệm, chị Thanh Thảo- T NAILS SPA 7676 Gessner Rd, Houston, TX 77040 nắm dược những dữ liệu rất tốt. Trong số những khách hàng đến tiệm đã check in vô máy, chị chia được nhiều nhóm khách hàng, trong đó có số thường xuyên ghé tiệm, số ghé nhiều nhưng không thường xuyên và số chỉ ghé một đôi lần rồi… biến mất.

Chị Thanh Thảo nhận thấy có một số lượng khách không nhỏ thuộc nhóm thứ ba, tức là ghé một đôi lần rồi không ghé nữa. Tìm hiểu, chị nắm được nguyên nhân, vì số khách đến tiệm quá đông, khiến nhiều người phải ngồi chờ… dài cổ, trong khi số lượng thợ thiếu, không đủ để đáp ứng thời gian của khách, vì vậy khách đã “giận”, bỏ đi, không quay lại nữa.

Chị Thanh Thảo đã tính xóa hết số lượng khách này khỏi bộ lưu trữ của máy. Vì họ chỉ ghé một đôi lần thì lưu lại làm chi, cho “chật” giới hạn dung lượng? Tuy nhiên, chị Thanh Thảo bỗng nhớ, Go Check In có một chức năng đó là gởi tin nhắn cho những khách hàng đã lâu không ghé tiệm. Chị bèn sử dụng ngay chức năng này, soạn một tin nhắn chung, gởi đến các khách hàng đã lâu không ghé tiệm, mời họ quay lại, kèm theo gói khuyến mại, giảm 20% cho lần sử dụng dịch vụ tới.

Và chị Thanh Thảo ngỡ ngàng, khi chỉ vài phút sau chị đã nhận cuộc gọi đầu tiên từ khách. Đây chính là người đã từ lâu “bỏ tiệm chị đi chỗ khác”, khi thấy tin nhắn mời đến với chương trình khuyến mại giảm giá, họ bèn gọi xác nhận và… quay lại tiệm. Từ đó, các cuộc gọi từ “người cũ” liên tục đổ chuông.

Một lợi thế khác, khi khách hẹn, chị Thanh Thảo có thể sắp xếp cho khách những khung giờ hợp lý, tránh được tình trạng “dồn cục” vào một thời điểm trong ngày. Khách quay lại đông hơn, chị tuyển được nhiều thợ nails hơn. Trước đây tiệm có 7- 8 thợ, nay đã lên 11- 12 thợ. Nên tình trạng khách phải chờ đợi đã giảm hẳn. Cả chủ và khách đều vui vẻ, khi đôi bên cùng có lợi.

Và cũng chính từ việc “giúp khách vui vẻ”, tiệm nails của chị cũng nhận được rất nhiều good review từ khách, số lượng khách chấm 4- 5 sao cho tiệm của chị tăng rất nhanh. Từ đó, như một vòng quay mới, khách lại càng đông hơn nữa, giúp tiệm nails của chị có thêm thu nhập rất tốt.

Thành công nhờ phân bổ được lượng khách qua Go Check In, cũng như kéo được những khách hàng cũ trở lại, được chị Thanh Thảo kể lại qua video dưới đây, mời quý anh chị cùng tham khảo: