BÍ QUYẾT THU HÚT KHÁCH HÀNG TIỆM NAILS TRONG THỜI ĐẠI CẠNH TRANH QUYẾT LIỆT BỞI CÔNG NGHỆ

Thời đại công nghệ lên ngôi, thế giới tiến lên phía trước vô cùng nhanh, như tốc độ của những… con chip sử lý máy tính được nâng lên không ngừng. Cách đây hơn 12 năm, bạn có thể choáng váng và hãnh diện khi cầm trên tay chiếc iPhone đầu tiên, với những tích hợp “vĩ đại” giữa điện thoại, máy nghe nhạc, check email, lướt web… cho dù tốc độ mạng thời đó của iPhone chỉ là 2G.

Hơn 12 năm sau, với những thành công vĩ đại khác trên cả quãng đường phát triển dài, công nghệ mạng đã từ 2G, lên 3G, rồi 4G, 5G… chiếc điện thoại iPhone đã được tích hợp thêm không biết bao nhiêu tiện dụng khác. Và cũng trên chặng dài phát triển đó, biết bao tên tuổi smartphone lừng danh khác đã không theo kịp thời đại, bị rớt lại phía sau, hoặc xóa sổ hoàn toàn, như Nokia, Blackberry, HTC… Và ngay chính người khổng lồ iPhone cũng có dấu hiệu… hụt hơi, để các thương hiệu khác chiếm dần vị thế…

Và tất nhiên, với vị thế tiên phong, công nghệ là kẻ mở đường quyết định hầu hết mọi lãnh vực trong cuộc sống. Từ ngôi nhà bạn ở, chiếc xe bạn chạy, cho đến công ăn việc làm của bạn. Nếu lãnh vực nào không tích hợp công nghệ, nghiễm nhiên lãnh vực đó coi như thất bại. Còn ngược lại, nếu biết tận dụng công nghệ vào kinh doanh, thành công sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều!

Trong ngành kinh doanh nails, tưởng đâu mọi thứ vô cùng đơn giản, chỉ với những chiếc ghế, hệ thống điện, nước, quầy bar, vài chiếc kệ trưng bày, cùng những người thợ khéo léo và người chủ quản lý giỏi là chúng ta có thể “làm ăn”. Thực tế không hề đơn giản như vậy, công nghệ đã tràn vô ngành nails một cách vô cùng nhanh chóng…

Chúng ta hãy cùng nghe anh Thông Đặng, chủ tiệm Evan Nails tại Houston, Texas, Texas kể câu chuyện của anh: Hiện là thời buổi công nghệ rồi, làm bất cứ việc gì, đi mua một sản phẩm gì, người ta cũng đều lên Google để search. Chính vì vậy, dịch vụ SEO cho tiệm nails là rất quan trọng. Khi khách hàng search trên Google, nếu dùng SEO, trang web tiệm nails của bạn sẽ hiện diện nơi những vị trí đầu của trang tìm kiếm. Khách hàng cũng chẳng mấy ai đi kiếm những tiệm nails có vị trí dưới thấp làm gì, họ sẽ theo sự chỉ dẫn của Google và tìm đến tiệm nails của mình.

Chính vì sử dụng SEO, nên Evan Nails của anh Thông Đặng đã thu hút được rất nhiều khác hàng, thậm chí là các khách hàng ở phương xa, cách 1- 2 tiếng lái xe; hoặc các khách hàng ở thành phố khác đi ngang, search thấy nên ghé vô sử dụng dịch vụ, bởi họ thấy website của Evan Nails đứng top tại khu vực.

Fastboy Marketing chính là công ty chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ SEO từ nhiều năm nay, đã được anh Thông Đặng chọn sử dụng dịch vụ. SEO chính là một công cụ đại diện cho công nghệ trong thời đại cạnh tranh từng ngày. Tiệm nails của bạn không thể ở ngoài dòng chảy ấy.

Mời các bạn cùng coi video dưới đây để trực tiếp nghe những điều anh Thông Đặng đã nói, và biết được dịch vụ SEO cho tiệm nails của Fastboy đã giúp anh trong việc kinh doanh tiệm nails như thế nào: