BLACK FRIDAY NHƯỜNG CHỖ CHO MUA HÀNG ONLINE QUẢNG CÁO TIỆM NAILS QUA MẠNG LÀ XU THẾ TẤT YẾU

Đã nhiều năm trở lại đây, hình ảnh những hàng người rồng rắn dưới cái lạnh của mùa đông, trước các khu thương xá, siêu thị tại Mỹ hầu như không còn nữa. Sáng sớm ngày thứ Sáu, tức tâm điểm của Black Friday đường sá vẫn vắng hoe…

Không chỉ tại Mỹ mà nhiều quốc gia khác, từng học theo cách kinh doanh bán hàng giảm giá nhân Black Friday cũng chứng kiến cảnh đìu hiu vắng vẻ đến không ngờ của khách hàng.

Tạp chí Business Insider số ra dịp Black Friday năm ngoái cho biết, nhiều khách hàng đã vô cùng ngạc nhiên khi các siêu thị như Target, Best Buy, hay Walmart rất vắng khách đứng xếp hàng trong ngày Black Friday. Điều đáng ngạc nhiên hơn là doanh thu của các hãng vẫn không ngừng tăng trong dịp này. Chỉ trong 2 ngày thứ Năm và thứ Sáu, tức Thanksgiving và Black Friday năm 2018, dân Mỹ đã bỏ ra gần 20 tỉ Mỹ kim để mua sắm hàng hóa.

Tại sao lại có nghịch lý vô cùng lạ lùng, doanh thu tăng mạnh mà khách đến siêu thị, xếp hàng mua sắm lại giảm đi rõ rệt? Câu trả lời là:

KHÁCH HÀNG ĐÃ CHUYỂN TỪ MUA SẮM TRỰC TIẾP SANG MUA SẮM QUA MẠNG

Một số năm trước đây, sau Black Friday, các hãng bán lẻ đã cho ra đời ngày mua sắm trực tuyến Cyber Monday– sau Black Friday 3 ngày. Tuy nhiên, những năm gần đây, số ngày các mặt hàng được giảm giá, có thể đặt mua qua mạng đã kéo dài suốt tuần lễ trước và sau Black Friday.

Kinh doanh trực tuyến đã giúp khách hàng ngồi tại nhà, đặt lệnh mua qua mạng, hàng được gởi đến tận nơi chỉ sau vài ngày. Không còn cái cảnh phải xếp hàng rồng rắn giữa trời đông giá buốt, rồi sau đó chen lấn, giành giật, để có được những món hàng mình chọn. Phương thức kinh doanh trực tuyến qua mạng đã thực sự lấn át hoàn toàn cách kinh doanh truyền thống.

Và không chỉ Black Friday, xu hướng “sống và làm mọi việc” qua mạng đã lên ngôi và sẽ còn “ngự trị” dài lâu. Một mắt xích trong kinh doanh, đó là ngành quảng cáo, cũng không nằm ngoài quy luật này. Quảng cáo trực tuyến, quảng cáo qua mạng đã thay thế các loại hình quảng cáo truyền thống khác.

Để khách hàng biết đến tiệm nails của bạn, không thể nằm ngoài quy luật chung, bạn cần tìm đến các loại hình quảng cáo trực tuyến: Lập website cho tiệm nailslàm SEO cho tiệm nailsquảng cáo mạng xã hội cho tiệm nails… Bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt, như Black Friday xưa và nay vậy!