CÁCH TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐT NHẤT CHO TIỆM NAILS LÀ THUÊ NHÀ QUẢNG CÁO TIỆM NAILS CHUYÊN NGHIỆP

Trước đây, nhiều doanh nghiệp, để “tiết kiệm chi phí” thường dùng mô hình khép kín, tự mình thực hiện nhiều công đoạn, từ chuẩn bị nguyên liệu, cho đến sản xuất, quảng cáo, bán hàng…

 

Không chỉ trong việc làm ăn, buôn bán, sản xuất, mà trong đời sống hằng ngày, nhiều gia đình cũng thực hiện theo cách vừa trồng rau, vừa nuôi gà, nuôi cá trong vườn nhà, quanh năm họ ít khi phải đi chợ.

 

Tuy nhiên, đây là mô hình “tự cung tự cấp” khi đời sống còn chưa kết nối xã hội. Hoặc các doanh nghiệp, nhà sản xuất còn chưa được chuyên nghiệp hóa.

 

Khi nền sản xuất đã trở nên chuyên nghiệp, các công ty thực hiện sản phẩm theo một chuỗi mắt xích liên kết nhau, trong đó mỗi mắt xích đều được chuyên nghiệp hóa. Ví dụ, một nhà sản xuất xe hơi, họ không làm tất cả từ A tới Z, mà đặt hàng các nhà sản xuất khác. Nơi làm cỗ máy, nơi làm vỏ xe, nơi làm giàn bánh… Mỗi nhà sản xuất khi tập trung vào một mắt xích, họ luôn chuyên nghiệp hơn, thành thạo hơn, đầu tư nghiên cứu nhiều hơn.

 

Hoặc nước Mỹ là một ví dụ vĩ đại nhất. Không phải ngành nào chính phủ cũng đầu tư làm một cách giàn trải. Công nghệ kỹ thuật cao chính là thế mạnh của nước Mỹ. Mỹ chỉ cần sản xuất một con chip máy tính là thừa đủ để mua rất nhiều lúa gạo, mà không phải “một nắng hai sương”, cày bừa cực nhọc.

 

Trong một tiệm nails, khi còn ở mức độ sơ khai nhất, chủ tiệm vừa quản lý, vừa làm thợ, vừa chăm sóc khách hàng, vừa làm công việc quảng cáo, vừa dọn dẹp vệ sinh… Chúng ta nghĩ, điều đó có thể tiết kiệm chi phí, nhưng thực chất lại không phải. Bởi nếu chủ tiệm chuyên tâm, trong 1 tiếng đồng hồ phục vụ khách, họ có thể kiếm $100, nhưng nếu họ bỏ 1 tiếng đồng hồ đó để làm công việc khác trong tiệm, có thể họ chỉ tiết kiệm được $10. Trong khi, nếu họ làm công việc của mình và bỏ $10 ra thuê người khác, họ sẽ có thêm $90. Và người được thuê kia có thể còn thực hiện tốt hơn công việc, vì họ chuyên làm việc đó.

 

Các công ty hay doanh nghiệp chuyên nghiệp, có suy nghĩ rộng hơn, xa hơn, họ luôn có đối tác là các công ty khác. Và việc quảng cáo cũng vậy, họ luôn thuê công ty quảng cáo riêng. Chi phí bỏ ra để thuê quảng cáo luôn thấp hơn nếu họ tự thực hiện và tất nhiên mức độ chuyên nghiệp cũng cao hơn.

 

Một chủ tiệm nails, nếu bỏ thời gian tự mình làm website; tự mình thực hiện SEO để đưa website lên thứ hạng cao trên Google; tự mình quản lý, quan hệ khách hàng qua mạng; tự mình đi phát tờ rơi… là việc gần như bất khả, vừa tốn thời gian, vừa phát sinh thêm rất nhiều chi phí, vừa không thể thực hiện mọi thứ một cách chuyên nghiệp.

 

Vì vậy, cách tiết kiệm nhất lại chính là cách đi thuê các đối tác chuyên nghiệp giúp mình làm những việc mà mình không thực sự thông thạo. Thời gian mất đi đó, mình đầu tư làm công việc của mình, sẽ kiếm được nhiều tiền hơn hẳn.

 

Fastboy Marketing là công ty quảng cáo, marketing chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các tiệm nails tìm kiếm, quan hệ, gắn kết khách hàng, tăng thu nhập cho tiệm nails, với các sản phẩm đặc thù: Thiết kế website cho tiệm nails, SEO, Go Check In, Digital Signage, Social Media… chắc chắn sẽ là đối tác để quý vị tin cậy.