CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CỦA TIỆM NAILS RẤT QUAN TRỌNG, NHƯNG QUẢNG CÁO CHO TIỆM NAILS CỦA BẠN CÓ THỂ CÒN QUAN TRỌNG HƠN?

Xưa nay, một số bạn vẫn nghĩ, để một tiệm nails đông khách, chính dịch vụ của tiệm phải tốt, còn quảng cáo là không cần thiết. Tất nhiên, dịch vụ tốt là rất quan trọng, điều này không ai phủ nhận, nhưng đó là điều cần nhưng chưa đủ. Tại sao?

Khi bạn bước chân vô một nhà hàng, bồi bàn đưa ra cùng lúc hai món ăn. Sau đó anh ta giới thiệu rất kỹ về một trong hai món. Món này được nấu bằng nguyên liệu gì, chế biến ra sao, dùng nó sẽ có tác dụng như thế nào… Kết quả gần như chắc chắn, các thực khách có mặt tại bàn sẽ gắp món ăn được giới thiệu kia trước, cho dù thực chất nó không bổ dưỡng bằng món không được giới thiệu.

Khi bạn đứng đứng trước kệ trưng bày hàng tại một siêu thị. Lưỡng lự không biến chọn sản phẩm nào trong số các sản phẩm cùng loại trên kệ. Tất cả gần như nhau, thành phần, trọng lượng, hạn sử dụng, giá cả… Nhưng trong số các sản phẩm đó, có một sản phẩm thường xuyên được quảng cáo trên tivi, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác yên tâm hơn về thương hiệu, uy tín của nó. Và bạn sẽ có xu hướng lựa chọn sản phẩm được quảng cáo trên tivi kia.

Hoặc nữa, có một ca sĩ chất giọng rất hay, được học hành trường lớp bài bản, nhưng xưa nay chỉ đi hát lòng vòng mấy phòng trà nhỏ. Và một ca sĩ khác, chất giọng yếu, hát đôi khi còn lệch “tông”, nhưng ca sĩ này thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, các bài hát thường xuyên được đưa lên internet, Youtube… Khi hai ca sĩ tổ chức live show, bạn nghĩ ca sĩ nào sẽ bán được vé nhiều hơn, đông khán giả tới coi hơn? Câu trả lời chắc chắn là ca sĩ thứ hai!

Còn vô vàn các ví dụ khác minh chứng cho sự “lợi hại” của quảng cáo. Vì vậy, không phải vô lý khi quảng cáo là một ngành công nghiệp khổng lồ bao phủ toàn cầu. Ngay cả những hãng công nghệ lừng danh nhất như GoogleFacebook, họ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ miễn phí. Vậy họ “sống” bằng gì, bằng chính dịch vụ quảng cáo, “núp” phía sau những sản phẩm miễn phí kia. Nếu quảng cáo chẳng đem lại lợi ích gì, tại sao nó lại trở thành một nền công nghiệp “khủng khiếp” như vậy?

Vì vậy, bên cạnh dịch vụ tốt, thợ giỏi, quan hệ khách hàng khéo léo, việc quảng cáo cho tiệm nails của bạn vẫn vô cùng cần thiết. Thậm chí là cần thiết hơn cả, như những ví dụ trên đây. Bạn hãy thử thay đổi quan điểm trên, bằng cách đầu tư thực sự nghiêm túc cho việc quảng cáo tiệm nails của bạn và cùng chờ đợi sự khác biệt sẽ đến trong một thời gian không xa.