CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO MỚI CỦA GAP ĐƯỢC TUNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI THAY VÌ TV – QUẢNG CÁO NAILS TRÊN MẠNG XÃ HỘI SẼ LÀ XU HƯỚNG

Dịp cuối năm luôn là thời điểm bận rộn với các nhãn hàng cũng như các công ty quảng cáo. Mới đây, hãng quần áo nổi tiếng GAP vừa tung ra video quảng cáo mới cho mùa lễ hội cuối năm. Với chiến dịch năm nay, hãng có rất nhiều thay đổi so với các năm trước.

Đầu tiên, khác với các chiến dịch quảng cáo gần đây thường chú trọng vào các yếu tố hoài niệm, cổ điển, lần này hãng chú trọng vào yếu tố cảm xúc khi video quảng cáo mới là câu chuyện về một cậu bé với người mẹ đơn thân, hành trình cậu trưởng thành cùng với chiếc áo GAP hoodie màu đỏ của mình.

Điều thứ hai đặc biệt hơn, với chiến dịch năm nay, giám đốc Marketing mới của hãng – O’ Hare – quyết định sẽ không tung quảng cáo trên TV như mọi năm. Theo tiết lộ của bà, hãng sẽ có sự đầu tư lớn cho chiến dịch năm nay, và tất cả chi phí đó đều được dùng cho các kênh digital và social media. Video sẽ được phát trên kênh Youtube và các kênh mạng xã hội của GAP. Ngoài ra, các kênh phát video trực tuyến như Hulu, Vevo và Facebook Watch cũng sẽ được tính đến.

Nói đến sự kiện này, cũng là để nói lên rằng các nhãn hàng lớn trên thế giới cũng đã bắt đầu nhận ra sự thay đổi và bắt đầu có những sự điều chỉnh với các chiến dịch quảng cáo của mình. Thời đại công nghệ phát triển vượt bậc, giờ đây tất cả mọi người đều dùng mạng xã hội và các dịch vụ digital trực tuyến mà bỏ đi thói quen xem TV, đọc báo như ngày xưa. Chính vì vậy, các chiến dịch quảng cáo muốn đạt được thành công, tạo được tiếng vang và tiếp cận được các nguồn khách hàng của mình cũng nên thay đổi chiến lược.

Điều này cũng đúng với lĩnh vực kinh doanh trong ngành nails. Nếu như trước đây, các anh chị chủ tiệm thường có những cách thức quảng cáo như in tờ rơi, đăng bài trên báo, gửi thư bằng bưu điện đến từng nhà… thế nhưng, những cách quảng cáo đó giờ đây đã trở nên lạc hậu, lỗi thời và chắc hẳn không mang lại hiệu quả gì. Thay vào đó, giờ đây các anh chị chủ tiệm nails đã có những cách thức quảng cáo mới và vô cùng thích hợp với thời đại: sử dụng các kênh mạng xã hội của tiệm. Tạo cho tiệm một tài khoản trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Yelp, Google My Business, Pinterest… và rồi thường xuyên đăng tải những hình ảnh, mẫu design nails, chia sẻ của khách hàng… lên các trang mạng xã hội đó. Thậm chí các tiệm nails còn có thể tận dụng tính năng quảng cáo của Facebook, sử dụng một nguồn đầu tư nhất định và chạy quảng cáo trên Facebook vào các dịp lễ đặc biệt, điều đó sẽ giúp các tiệm nails tiếp cận được vô số khách hàng tiềm năng, và chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ cao hơn rất nhiều so với các cách thức quảng cáo cổ điển.

Là một chủ tiệm nails, anh chị có muốn khoảng đầu tư của mình bị khách hàng vứt đi dưới dạng flyer, thư quảng cáo, hay lấy lót bàn ăn trong những mẩu tin quảng cáo trên báo? Thay vào đó, anh chị có thể dùng khoảng đầu tư của mình một cách hiệu quả bằng cách dùng cho dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội, tiếp cận được rất nhiều khách hàng quan tâm tới nhu cầu làm nails và làm đẹp mỗi ngày.

Những nhãn hàng lớn đều đã nhận ra và chuyển sang sử dụng các kênh quảng cáo trên mạng xã hội, có rất nhiều anh chị chủ tiệm nails cũng đã nhận ra biến chuyển này, và đến với Fastboy để quảng cáo cho tiệm của mình trên mạng xã hội. Nếu các anh chị có nhu cầu về dịch vụ này, xin mời điền vào mẫu thông tin bên dưới, Fastboy sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại cho anh chị trong thời gian sớm nhất.