CÓ THỂ BIẾN KHÁCH HÀNG THÀNH CÁC “TÍN ĐỒ” TRUNG THÀNH NẾU BẠN BIẾT CÁCH QUẢNG CÁO CHO TIỆM NAILS


Bạn có thể xài một chiếc smartphone trong thời gian bao lâu cho đến lúc nó hư? Chắc cũng phải 3 năm, nếu giữ kỹ có thể 5 năm không chừng. Bạn có thể chạy một chiếc xe hơi trong bao nhiêu năm thì hết chạy nổi nữa? Có thể 12 năm, thậm chí là 20 năm. Tuy nhiên, với rất nhiều người, họ đổi smartphone sau chỉ 1 năm sử dụng. Với xe hơi, thường cũng chỉ chạy 7 năm, hay 10 năm là hoàn toàn muốn thay xe mới.

 

Đó là với những thứ đắt tiền, còn một chiếc giỏ, một bộ đồ, một đôi giày… người ta có thể bỏ liên tục, ngay cả khi chúng còn rất mới. Đó chính là thói quen tiêu dùng. Hầu hết người ta thích xài cái mới ngay cả khi những thứ mua trước đó không hề cũ. Và nền sản xuất cả thế giới “sống khỏe” nhờ chính đối tượng khách hàng này, chứ không phải với những người chỉ xài khi thực sự có nhu cầu.

 

Bạn là chủ một tiệm nails, thường khách hàng chỉ ghé tiệm bạn khi bộ móng tay, móng chân làm trước đó đã mọc dài, hư tróc hết. Đến mùa lạnh, khi không có nhu cầu, khách hàng không ghé tiệm bạn nữa. Vậy bạn có ý tưởng nào muốn biến khách hàng nails thành những người ghé tiệm thường xuyên, chỉ với thói quen tiêu dùng, ngay cả khi không hẳn có nhu cầu, như với mọi món đồ khác?

 

Các hãng sản xuất lớn luôn đưa ra các sản phẩm mới kèm theo thông tin quảng cáo đến khách hàng. Khi một sản phẩm mới ra mắt, họ sẽ dùng tất cả các phương cách để thông tin về nó đến được với mọi người. Tất nhiên bạn sẽ vô cùng “nhấp nhổm” khi biết một chiếc iPhone mới ra đời, phải mua nó liền, dù chiếc cũ vẫn còn xài tốt. Khi bạn đã thành “tín đồ” rồi, hằng năm, khi đến thời điểm đó, bạn sẽ không thể không nôn nóng.

 

Vậy với một tiệm nails, thông tin quảng cáo được lan tỏa bằng cách nào? Phần mềm Go Check In chính là một công cụ luôn luôn bám sát, kết nối cùng khách hàng, gửi đến khách hàng các thông tin mới nhất về tiệm nails của bạn. Một công cụ khác, giúp tiệm nails luôn có thể quảng cáo, lan tỏa hình ảnh về các dịch vụ, mẫu mã mới, đó là Digital Signage – màn hình quảng cáo cho tiệm nails. Đây chính là các công cụ “hâm nóng” thói quen tiêu dùng của khách hàng. Trong một ngày mùa đông lạnh lẽo, khách hàng không hề có ý định làm bộ móng mới, tuy nhiên, khi nhận một thông tin thăm hỏi, mời gọi, họ rất có thể ngó lại bộ móng của mình và thấy nó rất nên được làm mới. Quảng cáo chính là công cụ tốt nhất, duy nhất để tạo thói quen tiêu dùng, kích thích thay đổi, khiến khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. Đây chính là phương thức tăng doanh thu cho tiệm nails của bạn. Hãy biến khách hàng thành những “tín đồ” trung thành với tiệm nails của bạn, nhờ Go Check In, nhờ Digital Signage, cùng những phương thức quảng cáo của Fastboy Marketing.