GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ BAD REVIEWS CHO TIỆM NAILS

CÂU CHUYỆN BAD REVIEWS

VÀ GIẢI PHÁP BẤT NGỜ TỪ MỘT CHUYẾN DU LỊCH

ĐÂY LÀ MỘT CÂU CHUYỆN THẬT CỦA BẢN THÂN VƯƠNG
MUỐN
CHIA SẺ ĐẾN VỚI QUÝ ANH CHỊ

Xin chào quý anh chị,
Trong bài viết hôm nay, Vương muốn kể lại một câu chuyện cá nhân của Vương, nhưng đó cũng đồng thời là một bí quyết Vương đã tìm ra để giải quyết vấn đề bad reviews của các chủ tiệm nails trên mạng xã hội. Vương rất mong thông tin này có thể giúp đỡ cho quý anh chị.

"CƠN ĐAU ĐẦU" BAD REVIEWS

Tính đến nay, Vương đã làm trong lĩnh vực quảng cáo và marketing cho tiệm nails được gần 10 năm, có rất nhiều điều Vương rút ra được trong quá trình làm việc, cũng có rất nhiều điều khó khăn mà Vương thấy hầu hết các chủ tiệm nails đều phải đối mặt, và một trong những khó khăn lớn nhất đó chính là việc khách hàng không hài lòng với dịch vụ của tiệm, hoặc một lý do khách quan nào đó, sau đó họ lên các trang dịch vụ cho doanh nghiệp (như Google, Yelp…) và để lại những bad reviews chê bai tiệm đó. Đây là điều sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của tiệm sau này. 

Như quý anh chị đã biết, các trang đánh giá như Google hay Yelp đều có số “sao” thể hiện cho độ hài lòng của khách hàng với doanh nghiệp đó.  

Chỉ số rating trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu khi khách hàng muốn tìm kiếm và lựa chọn dịch vụ để sử dụng

Điều này đương nhiên trở thành tiêu chí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm trên mạng và chọn lựa tiệm nails mình muốn đến sử dụng dịch vụ. Chính bản thân Vương cũng như quý anh chị, bây giờ đi đến một nơi nào đó, mình muốn tìm kiếm một nhà hàng hay một địa điểm vui chơi, mình sẽ lên Google hoặc Yelp để tìm kiếm, và trong những kết quả hiện ra, chắc chắn mình sẽ chọn những nơi có số  rating cao, sau đó mình sẽ vào đọc những reviews của các khách hàng đã đến trước rồi mới quyết định có đến địa điểm đó hay không.

Nói đến đây, chắc hẳn quý anh chị cũng tưởng tượng được điều Vương đã nhắc đến ở trên, đó là một bad reviews thì có tác hại thế nào đến doanh nghiệp của mình. Nó vừa hạ chỉ số rating của tiệm mình, đồng thời cũng trở thành một rào cản cực lớn khi một khách hàng mới đang cân nhắc và muốn đến sử dụng dịch vụ tại tiệm của mình. 

GIẢI PHÁP BẤT NGỜ TỪ 1 CHUYẾN DU LỊCH

Đây là điều làm Vương hết sức đau đầu và luôn luôn đặt câu hỏi: “Làm sao để giúp các tiệm nails tránh được những bad reviews?” Một thời gian Vương đã nghiên cứu và thử nhiều cách, nhưng vẫn chưa hài lòng. Cho đến một ngày kia, Vương cùng với gia đình đi du lịch biển và ở lại một khu resort. Vào một buổi sáng, Vương cùng gia đình đi ăn. Mọi người đi ngang qua quầy tiếp tân, và Vương để ý thấy resort này họ để một “thùng thư góp ý” tại quầy, và lúc Vương đi ngang thấy có rất nhiều khách đang check out, và có nhiều người trong số họ có ghi feedback vào những tờ giấy nhỏ rồi bỏ vào thùng thư. Ngay lúc đó, Vương giật mình và chợt nhận ra, có lẽ nào đây chính là giải pháp cho điều mình tìm kiếm lâu nay? Tại sao mình không làm điều tương tự đối với những reviews của khách đến tiệm? Một “thùng thư góp ý” online chắc hẳn là một giải pháp tuyệt vời.

Đó là câu chuyện và ý tưởng dẫn đến việc ra đời của Go Check In. Đây là phần mềm được Vương và Fastboy Marketing phát triển, mục đích đầu tiên là để giải quyết “vấn nạn” bad reviews của khách hàng. Như ông bà ta đã nói “TỐT KHOE XẤU CHE”, phần mềm này được hoạt động theo phương pháp như vậy: sau khi khách sử dụng dịch vụ, phần mềm sẽ gửi một tin nhắn đến cho khách hàng và hỏi khách “chấm điểm” cho trải nghiệm tại tiệm. Nếu khách chấm số điểm cao (4-5 sao), phần mềm sẽ dẫn khách đến và mời khách viết reviews cho tiệm trên Google. Ngược lại, nếu khách chọn những rating thấp (1-3 sao), phần mềm sẽ dẫn khách đến một “hộp thư góp ý” riêng mà chỉ có chủ tiệm và khách biết. Điều này sẽ giúp những bad reviews đó không bị public trên account của tiệm, và không gây ảnh hưởng đến những khách hàng tương lai sẽ đến tiệm.  

Sau này, công ty của Vương ngày càng bổ sung hoàn thiện sản phẩm này. Đến nay, ngoài việc giúp ngăn ngừa bad reviews, tăng reviews tốt cho tiệmGo Check In còn có thể giúp gửi ra tin nhắn promotions, happy birthday, remind khách quay lại tiệm, tích điểm các chương trình rewards cho khách…

Ngoài ra, Go Check In còn giúp các chủ tiệm dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quản lý khách hàng, quản lý chất lượng phục vụ của thợ và cải thiện chất lượng dịch vụ của tiệm mình ngày một tốt hơn.

BẮT TAY NGĂN CHẶN BAD REVIEWS NGAY HÔM NAY!

Nếu quý anh chị đồng ý với suy nghĩ của Vương, và thấy rằng việc kiểm soát bad reviews là hết sức quan trọng, đồng thời muốn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc quản lý khách hàng, tăng sự hài lòng cho khách hàng và cải thiện chất lượng cho tiệm của mình, đừng chần chờ mà hãy gọi ngay cho Fastboy Marketing, hoặc đăng ký thông tin bên dưới để đăng ký sử dụng sản phẩm Go Check In. Rất nhiều anh chị đã sử dụng và cảm thấy vô cùng hài lòng với sản phẩm này. 

Trân trọng kính chào,

Vương Phạm
CEO Fastboy Marketing

ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOẶC ĐĂNG KÝ 
SỬ DỤNG GO CHECK IN PHÍA BÊN DƯỚI