GO CHECK IN - CÁCH QUẢNG CÁO TIỆM NAILS ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Khi mở một hộp bánh Trung Thu, với cách chế tác vô cùng bắt mắt, đẹp đẽ… có người nói vui: Tiền cái hộp mắc hơn tiền bánh. Hoặc khi bạn mua một chai nước ngọt, một lon thực phẩm… bạn đã “vô tình” phải trả tiền cả cái chai, cái lon… cho các nhà sản xuất. Chiếc hộp, cái chai, cái lon đều là những chi phí bạn phải chấp nhận gánh thêm khi muốn có sản phẩm…

 

Trong các phương thức quảng cáo cổ điển trước đây, các cửa tiệm phải bỏ rất nhiều chi phí in ấn, phát tờ rơi, đăng báo, rải khắp nơi các brochure… Số lượng người tiếp cận, đọc được các tờ quảng cáo đó chỉ là một vài phần trăm nhỏ. Trong số những người đọc được, lại thêm một tỉ lệ rất nhỏ nữa là người thực sự có nhu cầu, thực sự có thể là khách hàng đối với dịch vụ của bạn… Như vậy, để quảng cáo cho tiệm nails của mình, theo cách thức cũ, các bạn đã phải bỏ ra một tỉ lệ chi phí rất lớn cho phần không hữu dụng. Giống như mua một chai nước ngọt khổng lồ, nhưng lượng nước chứa bên trong chỉ có… vài giọt!

 

Vậy đối tượng nào mới chính là những người thực sự sử dụng dịch vụ của bạn, với tỉ lệ cao nhất? Câu trả lời tưởng như… huề vốn, nhưng sự thực lại vậy: Đó chính là những người đã từng là khách hàng đến cửa tiệm của bạn. Họ đã từng đến, từng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nếu không giữ lại thông tin của họ, bạn có thể đánh mất họ. Và khi quảng cáo với ngay những khách hàng này, hẳn nhiên bạn đã 100% “đánh” đúng đối tượng cần quảng cáo. Bạn không phải trả tiền cái hộp, cái chai, cái lon…

 

Trước đây, nếu muốn tận dụng nguồn khách hàng này, bạn phải nhờ khách cầm cây viết, mở cuốn sổ ghi lại các thông tin. Hoặc chính bạn phải làm việc này. Để thuyết phục khách lưu lại thông tin đã là điều tế nhị, “bắt” họ làm thêm một công đoạn rắc rối ấy, quả tình rất… mệt mỏi. Hơn thế nữa, mỗi khi muốn truy lục tên tuổi một khách hàng nào đó, bạn phải rà lên rà xuống, chép tới chép lui… Tệ hơn thế, nếu cuốn sổ bị lạc mất, bao công lao ghi chép, lưu trữ của bạn coi như mất trắng… Thiệt là đủ thứ “nhức đầu”!

 

Khi công nghệ số xuất hiện, mọi việc trở nên vô cùng thuận tiện và đơn giản. Cả cuốn danh bạ với hàng ngàn tên tuổi, số điện thoại khách hàng bỗng trở nên “vô hình”, vì nó đã nằm hết trong chiếc smartphone nhỏ xinh của bạn. Tương tự như thế, việc lưu trữ thông tin khách hàng, có thể nằm gọn trong một chiếc iPad, thông qua phần mềm Go Check In. Kho dữ liệu có thể nối dài đến vô tận của Go Check In giúp tiệm nails của bạn nhóm gọn, nhóm chính xác chính đối tượng khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bạn. Và phần việc còn lại, nhắn tin, chào hỏi, khuyến mại, tặng quà… nói tóm lại là mọi hình thức quảng cáo cho tiệm nails của bạn, đúng đối tượng, sẽ hoàn toàn nằm trong công năng của chiếc máy và phần mềm thông minh này.

 

GO CHECK IN – NHÓM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CẮT HẾT CHI PHÍ THỪA- HƠN THẾ NỮA, CÒN LÀ MỘT CÁCH GIAO TIẾP NHẸ NHÀNG, TẾ NHỊ, THÔNG MINH… TRONG VIỆC NÂNG NIU TỪNG KHÁCH HÀNG TIỆM NAILS CỦA BẠN!