GO CHECK IN- CÔNG CỤ “BẢO HIỂM” BAD REVIEWS CHO TIỆM NAILS CỦA BẠN


Internet đã đem lại vô vàn lợi thế cho công việc kinh doanh của các doanh nghiệp nói chung và các tiệm nails nói riêng. Tuy nhiên, cũng như một chiếc xe hơi tốt, có công xuất lớn, khi chạy sẽ rất mạnh mẽ, nhưng nếu… không may xử lý kém, hậu quả có thể vô cùng trầm trọng, so với chạy một chiếc xe thường.

 

Ngoài ví dụ về chiếc xe hơi, chúng ta còn có thể đưa ra rất nhiều ví dụ khác về tính hai mặt của một công cụ nào đó. Càng công hiệu ở mặt này sẽ càng gây nhiều… tai họa ở mặt kia.

 

Trong thời đại tin đồn có thể lan truyền chóng mặt qua internet, một công ty có thể “bốc hơi” hàng tỉ Mỹ kim trên thị trường chứng khoán, chỉ sau vài phút, nếu dính phải một thông tin xấu, ví dụ như sự kiện Elon Musk ra mắt Cybertruck mới đây. Không chỉ những công ty khổng lồ, mà ngay cả những doanh nghiệp nhỏ, thậm chí một gánh hàng rong cũng có thể dẹp tiệm, nếu dính phải bad reviews. Đặc biệt là với một thị trường, với những khách hàng vô cùng nhạy cảm, khó tính như thị trường Mỹ.

 

Vậy có cách nào để một chiếc xe hơi xịn luôn luôn chạy an toàn? Một con tàu Titanic không bao giờ bị đắm? Một khẩu súng không bị cướp cò hay lạc đạn? Quả là điều vô cùng khó!

 

Tuy nhiên, trong lãnh vực kinh doanh, cụ thể là với các tiệm nails, các doanh nghiệp có website trên internet đã có một công cụ vô cùng đắc dụng để ngăn ngừa, hay nói cụ thể là làm ẩn đi các bad reviews. Điều này cũng tương tự như một công cụ khiến chiếc xe xịn, dù có dính tai nạn cũng sẽ không gây hư hại gì! Nó đã được bảo hiểm ngay từ trước khi tai nạn xảy ra.

 

Bạn có nghĩ, bạn sẽ rất cần công cụ này cho công việc làm ăn của mình. Bởi một cửa tiệm còn có giá trị cao gấp nhiều lần, không thể đong đếm so với một chiếc xe. Hơn thế nữa, việc sử dụng công cụ này lại có một chi phí rất vừa phải. Nó như một xuất mua bảo hiểm giá rẻ, để bảo hiểm mọi bad reviews cho tiệm nails và doanh nghiệp của bạn.

 

Cơ chế hoạt động của Go Check In vô cùng tế nhị và hiệu quả. Đây là phần mềm được Fastboy Marketing phát triển, giải quyết “tai nạn” bad reviews đối với chủ tiệm nails cũng như các doanh nghiệp khác. Sau khi khách sử dụng dịch vụ, Go Check In sẽ gửi một tin nhắn đến khách hàng và nhờ khách “chấm điểm” cho trải nghiệm tại tiệm. Nếu khách chấm số điểm cao (4- 5 sao), phần mềm sẽ mời khách viết reviews cho tiệm trên Google. Ngược lại, nếu khách chọn những rating thấp (1-3 sao), phần mềm sẽ dẫn khách đến một “hộp thư góp ý” riêng mà chỉ có chủ tiệm và khách biết. Điều này sẽ giúp những bad reviews đó không bị public trên account của tiệm, và không gây ảnh hưởng đến những khách hàng tương lai sẽ đến tiệm. Ngoài việc giúp ngăn ngừa bad reviews, tăng reviews tốt cho tiệm, Go Check In còn có thể giúp gửi ra tin nhắn promotions, happy birthday, remind khách quay lại tiệm, tích điểm các chương trình rewards cho khách… Ngoài ra, Go Check In còn giúp các chủ tiệm dễ dàng quản lý khách hàng, quản lý chất lượng phục vụ của thợ và cải thiện chất lượng dịch vụ của tiệm mình ngày một tốt hơn.