KHI BẠN CAO VƯỢT LÊN, AI CŨNG THẤY BẠN TRƯỚC LÀM SAO ĐỂ LÀM WEBSITE TIỆM NAILS CỦA BẠN ĐỨNG CAO TRÊN KẾT QUẢ TÌM KIẾM GOOGLE?

Với hầu hết mọi người, chiều cao luôn là một lợi thế. Ít nhất là về mặt ấn tượng, dễ nhận biết, dễ được chọn lựa trong số đông.

 

Trong một cuộc thi hoa hậu, hay thi người mẫu những thí sinh có chiều cao tốt thường được “chọn qua một bên” đầu tiên, kế theo sẽ tính tiếp các yếu tố khác.

 

Không chỉ trong các cuộc thi người đẹp, chỉ số chiều cao cũng luôn là lợi thế trong nhiều lãnh vực khác, từ hàng không, thể thao, quân đội… cho đến các công việc tiếp tân, giao dịch, quan hệ công chúng…

 

Trong thế giới tự nhiên, người ta cũng luôn ấn tượng với cái cây cao nhất, con vật cao nhất… Trong hình ảnh kèm theo bài viết này, với câu hỏi “bạn nhìn thấy con vật nào đầu tiên trong số các con vật này”, chắc phải tới 99% câu trả lời sẽ là con hươu cao cổ.

 

Khi bắt tay đầu tư một tiệm nails, tất nhiên việc bài trí nội thất, trang trí cửa tiệm, làm bảng hiệu… đều là những cách gây ấn tượng về thị giác đối với khách hàng. Nhưng còn một “cửa tiệm” thứ hai, vô cùng cần thiết, tồn tại song song với tiệm nails đang hiện hữu, đó chính là website cho tiệm nails của bạn trên internet. Website cho tiệm nails thậm chí còn là nơi đón khách hàng ghé ngang nhiều hơn cả cửa tiệm ở ngoài. Khách hàng quen thuộc hay khách hàng tiềm năng, mỗi ngày có thể ghé website của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy ấn tượng về website cũng vô cùng quan trọng.

 

Một giao diện đẹp, bắt mắt, nhiều hình ảnh phong phú, ấn tượng, đó là mục đích hướng tới của website. Nhưng trên hết tất cả những gì chứa trong “ngôi nhà” ấy phải được hiện diện một cách dễ thấy nhất, sau khi bấm từ khóa “Nails & Spa near me” trên trang tìm kiếm Google. Đây chính là lúc lợi điểm về “chiều cao” rất quan trọng.

 

Làm sao để website của bạn cao vượt lên, nổi trội giữa đám đông những website khác, như một chú hươu cao cổ trong tấm hình bên đây? Công cụ SEO của Fastboy là công cụ có thể biến một chú ngựa lùn thành hươu cao cổ trong vài tuần- đây là một cách nói vui, cụ thể hơn, phần mềm này sẽ giúp website tiệm nails của bạn xuất hiện ở những vị trí cao nhất, sau khi khách hàng trong khu vực muốn tìm kiếm một tiệm nails gần họ.

 

Chiều cao ở đây sẽ tỉ lệ thuận với thu nhập tiệm nails của bạn, một cách rất cụ thể, như một chú hươu càng cao sẽ càng nhận được nhiều lá cây làm thức ăn hơn, so với những chú nai thấp hơn, đứng phía dưới.