KHO THÔNG TIN KHÁCH HÀNG TỰ NGUYỆN ĐEM TỚI GIÚP CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TIỆM NAILS


Trong thời đại kinh doanh kỹ thuật số, thông tin và dữ liệu khách hàng chính là một thứ tài sản rất lớn. Điều này được chứng minh khi có nhiều công ty phải bỏ ra những số tiền không nhỏ, để mua được những nguồn thông tin khách hàng, do các hãng lưu trữ cung cấp.

Là chủ một doanh nghiệp, bạn cũng có thể thấy tràn ngập trong email công ty những lời rao bán thông tin khách hàng từ những địa chỉ trên mạng. Tuy nhiên, những nguồn thông tin được rao bán này không phải lúc nào cũng “sạch” và những giao dịch này có thể vi phạm những quy định của luật pháp.

NHƯNG GO CHECK IN CHÍNH LÀ CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TỰ CUNG CẤP THÔNG TIN CHO TIỆM NAILS CỦA BẠN, HOÀN TOÀN HỢP PHÁP!

Chỉ một lời đề xuất nhẹ nhàng, tế nhị, mang tính chất win-win- “đôi bên cùng có lợi”, bạn sẽ nắm được quý danh, số điện thoại của khách hàng. Và từ đó, mọi sự kết nối giữa tiệm nails của bạn tới khách hàng sẽ được Go Check In tự thực hiện, như một cỗ máy thông minh.

Xưa nay, tiệm nails của bạn có khả năng đánh mất đi một số lượng lớn những khách hàng vãng lai, chỉ tiện mắt, ghé qua tiệm một lần, rồi từ đó không còn đến nữa. Với Go Check In, mỗi khách hàng vãng lai, tưởng sẽ mất đi ấy, đều có thể biến thành khách hàng thân quen hơn, gắn bó với tiệm nails của bạn bền chặt hơn. Qua Go Check In, bạn có thể lựa chọn từng nhóm đối tượng khách hàng để tung ra gói khuyến mại. Ví dụ, những khách hàng lâu quá không ghé tiệm của bạn, bạn có thể tặng họ một thẻ giảm giá. Hoặc nhờ chính họ, nếu rủ thêm những người bạn mới, đến tiệm nails của bạn, họ sẽ thụ hưởng một hình thức quà tặng nào đó.

Hãy thử hình dung chính bạn trong vị thế một khách hàng. Một ngày nào đó bạn nhận được lời chúc sinh nhật từ một tiệm nails. Hoặc lời chào hỏi, gợi ý nhẹ nhàng: Sao lâu quá, bạn chưa ghé chúng tôi? Hoặc nữa, một phần quà nhỏ khi quay lại… Giữa hai ba tiệm nails mà khách hàng có thể lựa chọn, lời nhắn gởi từ tiệm nails của bạn sẽ mang cảm giác ấm áp và hẳn nhiên, khách hàng sẽ đặt tiệm của bạn vào vị thế ưu tiên số một, trong tình cảm của họ. Với Go Check In, bạn sẽ biến khách hàng thành những “tín đồ” trung thành cho tiệm của mình.

Vì vậy, Go Check In là một phần mềm quảng cáo, kết nối tiệm nails với khách hàng, thực sự “đắt giá” mà giá không hề đắt.