LỢI THẾ CỦA VIỆC CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHO TIỆM NAILS NGAY TẠI HOA KỲ

Khi tìm kiếm trên Google cụm từ “Thiết kế website cho tiệm nails”, các bạn dễ dàng nhận thấy, rất nhiều công ty kinh doanh công việc này có trụ sở tại Việt Nam. Hẳn nhiên, với mặt bằng dân số đông, nguồn thu nhập và giá cả thấp, nhiều công ty đã cạnh tranh với mức giá được cho là “không thể rẻ hơn”. Để tiết kiệm chi phí, một số tiệm nails đã chọn giải pháp thiết kế website tại Việt Nam. Cho dù lựa chọn này ít nhiều phiêu lưu. Chúng tôi xin không đề cập tới những “phiêu lưu”, hay hạn chế này…

 

Ngược lại, chúng tôi xin quý bạn cùng nhìn rõ hơn những lợi điểm của việc lựa chọn một công ty thiết kế website cho tiệm nails, ngay tại Hoa Kỳ. Hơn thế nữa, chúng tôi có một số lượng khách hàng như nguồn bảo chứng rất lớn, cùng bề dày kinh nghiệm đã hoạt động trong lãnh vực này:

1. Về chi phí: Chưa hẳn giá cả thiết kế một website cho tiệm nails của các công ty tại Việt Nam đã rẻ hơn, với những phí tổn cộng dồn và duy trì dịch vụ. Bởi gốc gác mạng toàn cầu, cùng các dịch vụ liên quan, dù có đi đâu cũng vòng trở lại Hoa Kỳ. Vì vậy, phí tổn tại Hoa Kỳ mới chính là phí tổn gốc.

2. Về mức độ chuyên nghiệp, khả năng thấu hiểu khách hàng: Các nhân viên tại công ty chúng tôi hằng ngày làm việc, đi lại, cộng tác với các tiệm nails trên khắp Hoa Kỳ. Có thể nói, chúng tôi hiểu các tiệm nails tại Hoa Kỳ, hiểu các khách hàng đến tiệm nails tại Hoa Kỳ như hiểu… từng cái móng tay. Mỗi một xu hướng thiết kế, mỗi “gu” khách hàng từng sắc tộc tại zip code tiệm nails của bạn, chúng tôi đều có kiến thức về chúng. Ngay cả sự thay đổi thời tiết dù nhỏ, liên quan tới việc khách hàng đến tiệm, theo tuần, theo tháng, theo mùa, chúng tôi đều nắm rõ.

3. Về mức độ hiểu biết pháp luật, tập quán kinh doanh: Mỗi một sắc thuế mới ra đời, mỗi chi tiết thay đổi về mặt luật pháp liên quan nghề nails… Hoặc giá cả từng location, sự phân chia tỉ lệ sắc tộc ở mỗi quận mỗi hạt… Tính cách khách hàng, cách thức kinh doanh… Tất cả đều được chúng tôi cập nhật, nắm bắt và thấu hiểu. Từ đó chúng tôi liên tục thay đổi để thích hợp, để hợp tác, để tư vấn giúp quý khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của mình… Lợi thế này không thể có nếu không ở trong lòng nước Mỹ.

4. Về sự thấu hiểu nghề nails: Chúng tôi không đứng ngoài để thực hiện các dịch vụ thuộc ngành nails mà chúng tôi sống cùng, thở cùng, tồn tại cùng ngành nails ngay tại Hoa Kỳ. Các nhân viên của chúng tôi không ít người đã từng là nhân viên ngành nails. Vì vậy, mức độ hiểu biết, chia sẻ của chúng tôi với các tiệm nails tại Hoa Kỳ có thể nói là “sống chung một nhà”.

5. Về kinh nghiệm marketing, quảng cáo cho ngành nails ngay tại Hoa Kỳ: Chúng tôi là một công ty đã có thâm niên làm việc trong ngành ngay từ khi việc marketing, quảng cáo online cho ngành nails còn ở mức sơ khai nhất. Với số lượng khách hàng trải khắp các tiểu bang tại Hoa Kỳ, Bắc Mỹ, như một bảo chứng. Chúng tôi hằng ngày đối thoại, chăm sóc khách hàng, trả lời từng câu hỏi, từng thắc mắc nhỏ nhất, qua mọi cách thức: Gọi điện thoại, gởi thư, gởi email, trả lời trực tuyến qua livestream… với quan điểm, khách hàng là người trong nhà, là cộng đồng cùng tồn tại.

 

Với các lý do trên đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm kết nối cùng Fastboy Marketing

chúng tôi, trở thành đối tác, hay nói cách khác là cùng gia nhập gia đình kinh doanh ngành nails của người Việt trên đất Hoa Kỳ.