MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG TIỆM NAILS – DIGITAL SIGNAGE CÁCH QUẢNG CÁO MỚI LẠ

By Lam Nguyen | Aug 2019

Nếu bạn từng học tiếng Anh, một trong những cách học hiệu quả nhất, được nhiều người áp dụng thành công là “nghe tiếng Anh một cách thụ động”. Khi đang làm bất cứ việc gì, thí dụ như lúc lái xe, lúc nấu ăn, lúc làm việc nhà… bạn chỉ cần mở một băng, hay radio, kênh truyền hình tiếng Anh lên. Bạn không cần phải tập trung lắng nghe, nhưng tiếng Anh cứ từ từ thấm vô trí nhớ của bạn, dù bạn không phải ráng ghi nhớ một cách cụ thể. Đây là cách tiếp nhận tiếng Anh THỤ ĐỘNG, tuy thụ động mà lại rất hiệu quả.

ĐỂ KHÁCH HÀNG NHỚ LÂU CỬA TIỆM CỦA BẠN, BẠN CÓ THỂ DÙNG CÁCH GIÚP KHÁCH HÀNG “THỤ ĐỘNG” GHI NHỚ.

Trong thời gian chờ đợi để kỹ thuật viên làm xong bộ nails cho mình, khách hàng gần như để đầu óc, đôi mắt, đôi tai “trống rỗng”. Khi ấy, nếu có bất cứ chuyển động, âm thanh nào diễn ra trong tầm nhìn, tầm nghe của họ, trí não họ sẽ tự khắc hướng về phía ấy, tiếp nhận thông tin một cách thụ động và ghi nhớ lúc nào không hay.

Nếu hình ảnh, âm thanh lặp đi lặp lại, một cách nhẹ nhàng, thư giãn, không gây bực bội… Trí óc sẽ tự động sắp xếp nó một cách âm thầm vào “bộ nhớ” của khách hàng. Những thông tin này sẽ lưu dấu trong đó, khi gặp một điều kiện, hoàn cảnh tương thích nó sẽ tự động được “tua” lại. Đây là một cơ hội không thể tốt hơn giúp chúng ta có thể marketing cho tiệm nails một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nắm được quy luật sinh học này của khách hàng, trong quá trình làm ra các sản phẩm để quảng cáo cho tiệm nails, Fastboy Marketing đã tạo ra sản phẩm DIGITAL SIGNAGE.

Thông qua hệ thống màn hình hiển thị trước mắt khách hàng, trong thời gian thư giãn. Mọi sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mại, hoặc hình ảnh về cửa tiệm của bạn sẽ được trình chiếu lặp đi lặp lại một cách đẹp mắt, hấp dẫn, đa dạng… Và khách hàng sẽ thích thú tiếp nhận nó, cả chủ động, cũng như thụ động. Ngay cả với những khách hàng khó tính nhất, những thông tin, hình ảnh về cửa tiệm của bạn cũng sẽ được ghi nhớ. Và đến một lúc nào đó, khi họ cần tìm kiếm dịch vụ, tự nhiên trí óc của họ sẽ gợi nhớ về chính cửa tiệm, dịch vụ của bạn và họ sẽ lập tức tìm đến. Một cách quảng cáo tiệm nails hết sức lý tưởng phải không nào?

HIỆU QUẢ CAO- CHI PHÍ THẤP

Với DIGITAL SIGNAGE của FASTBOY, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền đầu tư rất thấp. Ngay cả với màn hình sẵn có trong tiệm của bạn, đội ngũ thiết kế của Fastboy, trong thời gian ngắn nhất, sẽ thiết lập những hình ảnh trình chiếu hấp dẫn, đẹp mắt, để quảng cáo cho tiệm nails của bạn. Đây là cách giữ chân khách hàng, để khách hàng “không cần hẹn mà vẫn quay lại” gặp cửa tiệm của bạn!

 Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này, xin mời các bạn điền thông tin vào form bên dưới, hoặc gọi về số hotline (832) 968 6668 để được tư vấn thêm.