NẾU THIẾU CÁC CÔNG CỤ MARKETING LIÊN KẾT VỚI MẠNG TOÀN CẦU, TIỆM NAILS CÓ THỂ BỊ COI NHƯ ĐANG MỞ TẠI… CHÂU NAM CỰC?

fa0c58dd798c0b9528097e6273a9d256

Những ngày Tết vừa qua, hẳn bạn đã rất quen với việc gởi những tin nhắn chúc mừng bà con, bạn bè, đồng nghiệp… Và bạn cũng nhận được rất nhiều những tin nhắn yêu thương như thế. Những tin nhắn gởi qua điện thoại đã góp phần giảm đi rất nhiều việc phải chạy xe trên đường, đến từng nhà, từng người. Bạn chỉ cần đến với những người quan trọng nhất, nhưng vẫn có thể giúp bạn bè nhớ đến mình.

 

Tương tự, khi mở facebook, bạn cũng thấy hình ảnh xuân ngập tràn. Ai cũng tranh thủ đăng những thông tin mới nhất, người du xuân, kẻ tới nhà bà con họ hàng, người khác đang rong ruổi trên những cung đường, hay dự các bữa tiệc vui vẻ… Kho hình ảnh được cập nhật cũng khiến bạn bè ghi nhớ, biết đến tình hình hiện tại của mình hơn…

 

Ngoài các hình ảnh vui xuân, mọi thông tin, thời sự, thể thao, văn hóa… cũng được chia sẻ qua smartphone. Giúp bạn dù đi đến đâu, xa xôi mấy; hay… làm biếng ra đường, chỉ nằm nhà thư giãn cũng vẫn cập nhật được mọi tin tức, từ người thân nhất cho tới các miền xa xôi trên thế giới.

 

Trang thống kê có uy tín toàn cầu Statista cho biết, số người sử dụng smartphone trên thế giới năm 2019 là 3.2 tỉ người và sẽ tăng lên 3.8 tỉ người vào năm 2021. Chưa kể một số lượng khổng lồ các thiết bị có thể truy cập internet khác như tablet, laptop hay máy tính cá nhân… Có thể nói, nhân loại hiện nay đã thực sự sống trên mạng, từ núi cao, rừng thẳm, sa mạc hay làng quê hẻo lánh, đều đã có những thiết bị tiếp phát sóng internet! Có chăng, chỉ khi bạn ở châu Nam Cực băng giá, bạn mới có thể không “dính” sóng internet.

 

Không chỉ mỗi chúng ta, mà ngay cả doanh nghiệp của bạn, tiệm nails của bạn cũng có thể là một thực thể hiện diện trên internet, mạng xã hội, hay các trang tìm kiếm từng giờ từng phút. Tiệm nails của bạn cũng có thể gởi lời chúc tới mỗi khách hàng của mình, không chỉ dịp Tết mà mọi dịp lễ hội khác trong năm, cũng như sinh nhật của họ… Công cụ Go Check In có thể giúp tiệm nails của bạn thực hiện điều này.

 

Và không chỉ lời chúc, lời chào, tiệm nails của bạn cũng có thể cập nhật liên tục các hình ảnh, tin tức thông qua website, hay Digital Signage.

 

Từ phía khách hàng của mình, những người trong xu thế toàn cầu, sẽ chẳng mấy khi rời khỏi tay họ chiếc smartphone, hay các công cụ truy cập mạng khác, tiệm nails của bạn sẽ liên tục được kết nối, hòa vào làn sóng chung, đem đến khách hàng những thông tin, hình ảnh mới nhất.

 

Có thể nói một cách vui vui, nếu một tiệm nails thiếu đi các công cụ marketing liên kết với mạng toàn cầu, hình như tiệm nails ấy đang mở ở… châu Nam Cự