JavaScript is off. Please enable to view full site.

Our marketing solution help 1000+ local business to double their revenue. We’re ready to help you

QUẢNG CÁO FACEBOOK CHO TIỆM NAILS

By Khoa Duong | Oct 12, 2018Cách đây vài năm, các tiệm nails mở lên là đông khách vì ít cạnh tranh nên quý anh chị thường không để ý đến vấn đề marketing cho tiệm nails của mình hoặc có cũng chỉ là gửi các Flyers đến từng nhà trong khu vực. Tuy nhiên, ngành nails càng phát triển, kéo theo đó là sự cạnh tranh cao. Gửi mail cũng không còn hiệu quả trong khi

Facebook có lẽ không còn quá xa lạ với cộng đồng người Việt chúng ta đúng không? Chúng ta dùng facebook ít nhất một lần mỗi ngày thì sao lại không biến nó thành công cụ quảng cáo hữu hiệu nhất cho business của mình. Thống kê cho thấy hơn 2/3 dân số Mỹ dùng Facebook hàng ngày vì vậy việc tìm kiếm một khách hàng của mình trên facebook vô cùng dễ dàng.

Vậy Quảng cáo Facebook là gì?

Thông thường, khi dùng facebook đọc tin của bạn bè, người thân trên newsfeed, Facebook sẽ khéo léo chèn giữa các bài post của người quen các anh chị là các bài post quảng cáo vì vậy hầu như chúng ta không thể bỏ qua được.

Facebook quảng cáo đến khách hàng tìm năng như thế nào?

Không như nhiều người nghĩ là các mẫu quảng cáo Facebook xuất hiện ngẫu nhiên. Thay vào đó, quảng cáo sẽ dựa vào thói quen và hành vi của người dùng rất chính xác.

Lấy ví dụ, một khách hàng đi vào fanpage của hãng O.P.I xem các bài post và like các hình ảnh liên quan đến nails thì facebook sẽ biết người đó đang quan tâm tới nails. Nếu một tiệm nails quảng cáo trên facebook thì facebook sẽ ưu tiên phát bài post quảng cáo đó tới người khách đã vào trang O.P.I vì ngầm hiểu là họ đang quan tâm tới nails.

Đó là ưu điểm của quảng cáo trên Facebook dựa vào hành vi người dùng giúp bạn kiếm được đúng đối tượng khách hàng. Trong khi đó, quảng cáo bằng flyer là các anh chị đang “mò kim đáy bể” để kiếm một người khách hàng cho mình.

Fastboy làm quảng cáo Facebook như thế nào?

Fastboy marketing là công ty đầu tiên thực hiện việc quảng cáo Facebook cho ngành nails nên có rất nhiều kinh nghiệm và quy trình làm facebook marketing chuẩn cho khách hàng với các bước sau:

  1. Tạo và thiết kế Fanpage đúng chuẩn (logo/ cover)
  2. Tư vấn chương trình promotion với các anh chị sao cho hiệu quả
  3. Thiết kế bài post thu hút, đúng chuẩn FB để chạy quảng cáo
  4. Tiến hành quảng cáo
  5. Kiểm tra và đo lường hiệu quả quảng cáo mỗi ngày.

Bước thứ 5 là sự khác biệt giữa Fastboy và các công ty khác bởi vì nếu việc quảng cáo không hiệu quả, Fastboy sẽ biết được và thông báo cho các khách hàng biết ngay và đổi chiến lược quảng cáo khác. Điều này giúp việc sử dụng ngân sách quảng cáo của các anh chị sao cho hiệu quả nhất.

Comments

BẠN CẦN FAST BOY TƯ VẤN VỀ ONLINE MARKETING?

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Hoặc Để Lại Thông Tin Dưới Đây
Đội Ngũ Tư Vấn Của Công Ty Sẽ Liên Hệ Lại Với Quý Anh/Chị Sớm Nhất