QUẢNG CÁO TIỆM NAILS TRÊN MẠNG XÃ HỘI- TẠO ẤN TƯỢNG THÂN THIẾT NHƯ LỜI CHÀO MỖI NGÀY

Bạn vừa dọn đến một khu nhà mới, không hề có một người quen nào trong số nhiều người hàng xóm xung quanh bạn. Những cánh cửa đóng kín, lạnh lùng. Những bóng người chỉ thấy thoáng qua, không rõ mặt…

Mỗi chiều, sau bữa tối, bạn thong thả tản bộ trong khu. Giữa những cánh cửa đóng kín, bỗng có một nhà sáng đèn, chủ căn nhà đứng trước sân vui vẻ cất lời chào bạn, một câu giản đơn: Hello!

Và cứ thế, mỗi chiều, khi bạn đi ngang căn nhà đó, người chủ lại xuất hiện và chào bạn với một câu, dù rất đơn giản, lặp đi lặp lại, nhưng ấn tượng của bạn về người chủ ấy hẳn rất thân thiện, ấm áp.

Rồi đến một ngày, bạn quyết định tổ chức bữa tiệc nhỏ, mừng căn nhà mới mua. Bạn muốn mời một số người hàng xóm tới dự. Hẳn nhiên, người đầu tiên nảy ra trong danh sách khách muốn mời của bạn, ắt phải là chủ nhân của căn nhà đã mang lại ấn tượng thân thuộc đối với bạn kia.

 

Bạn có liên tưởng nào không giữa hình ảnh trên đây, với sự xuất hiện hằng ngày hình ảnh tiệm nails của bạn trên mạng xã hội? Mỗi lần những hình ảnh, những lời giới thiệu về tiệm nails của bạn xuất hiện trên facebook, Instagram, Yelp… là một lần bạn đã chào những khách hàng tiềm năng lướt ngang qua bạn. Bạn đã âm thầm tạo một ấn tượng thân quen, gần gũi, ấm áp trong trí nhớ khách hàng.

Và một khách hàng ở đâu đó, một ngày có ý định muốn làm đẹp, muốn tìm kiếm những mẫu mã nails thích hợp, hẳn trong trí nhớ họ sẽ nảy ra hình ảnh mà họ thấy hằng ngày trên facebook…

Đây là phương thức quảng cáo tiệm nails qua mạng xã hội, hay quảng cáo tiệm nails qua Social Media vô cùng hiệu quả mà có thể bạn đã bỏ qua. Cũng như bạn không cất tiếng chào thường xuyên để có thêm những người bạn, những hàng xóm, những khách hàng mới…

 

Tuy nhiên, một vấn đề mới lại nảy sinh, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc xuất hiện ấy, nhưng công việc hằng ngày của bạn quá ư bận rộn. Bạn cứ tự hẹn mình ngày mai, rồi lại ngày mai, vì chưa biết thu xếp để bắt đầu thực hiện nó như thế nào? Hỏi ai đây?

Fastboy Marketing có một đội ngũ khép kín, từ người nhận điện thoại, tư vấn sơ bộ, cho đến các nhân viên kỹ thuật thực hiện, bảo trì… Đội ngũ này vận hành 24/24, bảo đảm cho những hình ảnh, những hoạt động, những dịch vụ, cũng như mọi thứ từ tiệm nails của bạn muốn hiện trên mạng xã hội được duy trì liên tục.

Hãy kết nối cùng Fastboy Marketing chúng tôi bằng cách điền vào mẫu form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ các bạn nhanh chóng nhất. Cảm ơn các bạn!