QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN LẤN ÁT QUẢNG CÁO TRUYỀN THỐNG- TẠI SAO BẠN CHƯA THAM GIA QUẢNG CÁO TIỆM NAILS TRÊN MẠNG?

Mở Google, gõ từ khóa “quảng cáo trực tuyến lên ngôi”, lập tức từ khóa này cho ra 16 triệu kết quả, trong 0.51 giây!

Điều này cho thấy một xu hướng rất cụ thể, quảng cáo trực tuyến, gọi cách khác là quảng cáo qua mạng, quảng cáo online, đang là một phương thức quảng cáo được toàn cầu áp dụng. Và nó như một làn sóng lấn át các phương thức quảng cáo truyền thống xưa nay.

Ở Việt Nam, mới chỉ ít năm về trước, các công ty sản xuất phim truyền hình nở rộ như nấm sau mưa. Nhà nhà làm phim, người người làm phim. Cùng lúc trên các kênh truyền hình từ nam ra bắc xuất hiện không biết bao nhiêu bộ phim. Tuy nhiên, chỉ trong vòng ít năm, các hãng sản xuất phim truyền hình lần lượt đóng cửa, hiếm hoi lắm mới thấy một bộ phim xuất hiện, thu hút được sự quan tâm của mọi người.

Không chỉ đài truyền hình, ngay cả những tờ báo lớn nhất cũng rơi vô tình cảnh khủng hoảng doanh thu. Nhiều tờ báo phải đóng cửa hoặc sống lay lắt.

Điều gì đã xảy ra? Nguyên nhân nào khiến mọi thứ thay đổi nhanh chóng như thế? Câu trả lời là: Doanh thu quảng cáo từ các đài truyền hình, cũng như các tờ báo đang bị sụt giảm nghiêm trọng. Các “nhà đài” không còn đủ lợi nhuận để tiếp tục phát sóng- vì tiền quảng cáo trong khi phát phim không đủ tiền làm phim, mua phim. Các tờ báo, trước kia luôn đính kèm hàng chục trang quảng cáo, nay chỉ còn lèo tèo vài trang.

Và điều này không xảy ra riêng tại Việt Nam, nó thực tế là một xu hướng toàn cầu. Nhất là ở những nơi có không gian mạng rộng mở, số người kết nối internet cao.

Các thương hiệu, các nhà sản xuất đã hướng việc quảng bá sản phẩm qua kênh trực tuyến. Quảng cáo qua mạng đã lấn chiếm thị phần của quảng cáo truyền thống một cách dữ dội! Vì nó thực sự hiệu quả hơn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Tại Mỹ, hẳn nhiên số lượng người kết nối internet cao hơn ở Việt Nam. Các công ty khổng lồ, như Amazon là một ví dụ cụ thể nhất, đã biết “tranh thủ” không gian mạng để vươn lên hàng đầu thế giới. Và không chỉ Amazon, bất cứ doanh nghiệp nào muốn tồn tại, phát triển đều cần phải “lợi dụng” không gian mạng.

Nếu bạn sở hữu một tiệm nails, muốn hòa nhập vào xu thế toàn cầu, muốn ngay lúc này tăng doanh thu tiệm nails của bạn, không lẽ nào bạn bỏ qua việc quảng cáo tiệm nails trên internet, trên mạng xã hội. Khi khách hàng tìm kiếm bạn, việc đầu tiên họ sẽ mở máy tính hay smartphone, thứ luôn luôn trong tầm tay họ, thay vì chờ giờ đài truyền hình phát sóng, hoặc đi kiếm một tờ báo, đó là một thực tế.

Không gian mạng chính là giải pháp để quảng cáo cho tiệm nails của bạn!