REVIEW CHO TIỆM NAILS - TẠO TÂM LÝ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC LÀM CHỦ

Có nhiều người từng nói, khi đọc một trang báo điện tử, họ thường thích coi phần comments của độc giả bên dưới bài báo, thậm chí còn thích hơn cả coi chính bài báo ấy. Trang báo điện tử nào thiếu đi phần comments, lượng độc giả cũng ít đi.        

Một status, hay một hình ảnh trên Facebook cũng vậy, sẽ rất buồn, trống vắng, khi thiếu phần comments phía dưới. Phần comments càng dài, chứng tỏ sự quan tâm đến status càng cao…

Tại sao lại có cảm giác ấy? Vì mỗi con người là một phần tử trong cả xã hội rộng lớn. Xã hội hình thành từ sự tương tác, kết nối giữa người với người… Ai cũng có nhu cầu trao đổi, trò chuyện. Và một trong những hình phạt đáng sợ nhất của con người là bị… ở tù, đặc biệt là bị biệt giam. Đó là hình phạt cách ly, hoặc hạn chế sự tiếp xúc của tội phạm với cộng đồng. Nói vậy để chúng ta cùng thấy, sự tương tác qua lại quan trọng như thế nào.

Trong kinh doanh, việc tương tác giữa doanh nghiệp, chủ tiệm xưa nay hầu như chỉ được thực hiện trong lúc dịch vụ diễn ra. Khách đến tiệm, chủ tiếp đón, nói vài câu rồi ra về… Liệu có ai trở thành những người bạn thân thiết của nhau, khi mối quan hệ chỉ là dăm ba câu nói trong cả một thời gian dài? Làm sao để tăng thời lượng tiếp xúc ấy lên? Đặc biệt hơn, khi khách hàng được nói, được phát biểu cảm xúc, được nhận sự quan tâm từ chủ tiệm… họ sẽ không còn cảm thấy mình ở vị trí thụ động. Phần nào đó, khách mang tâm lý mình đang được làm chủ và mình sử dụng dịch vụ của chính mình.

LÀM SAO ĐỂ BIẾN KHÁCH HÀNG THÀNH BẠN THÂN, THÀNH NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG HÀNH VỚI CÔNG VIỆC KINH DOANH, TẬN DỤNG Ý TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG ĐỂ PHÁT TRIỂN KINH DOANH HƠN NỮA?

Chiếc cầu nối đơn giản mà vô cùng hữu hiệu ấy nằm chính trong phần mềm cũng rất đơn giản GO CHECK IN. Đây là phần mềm nhẹ nhàng gợi ý khách hàng kết nối với cửa tiệm thông qua review. Nghĩa là khách hàng được nói, được giao tiếp với chủ tiệm, cũng như với các khách hàng khác về dịch vụ của tiệm nails. Giúp các website của tiệm nails tăng lượng review một cách mau chóng. Và những khách hàng tiềm năng, những người mới chỉ ghé website của tiệm, nhìn vô lượng review tiệm nails sẽ thấy một địa chỉ sống động, rộn ràng kết nối, tạo tâm lý tin cậy ngay từ khi họ chưa đến tiệm. Không chỉ vậy, GO CHECK IN còn là công cụ chăm sóc khách hàng tiệm nails bằng cách nhắn tin thăm hỏi khi đến dịp sinh nhật của khách, hỏi thăm khi khách hàng đã lâu chưa ghé tiệm, phân nhóm khách hàng để chăm sóc một cách tốt hơn, với khách VIP thân thiết, khách bình thường… 

TĂNG REVIEW LÀ TĂNG CẢM GIÁC THÂN QUEN, TĂNG NIỀM TIN, TĂNG DOANH SỐ TIỆM NAILS CỦA BẠN.

Xưa kia, khi chưa có sự giao tiếp qua môi trường internet, nhiều người chỉ có quanh quẩn dăm ba người bạn. Vì vậy cơ hội tiếp xúc, cơ hội làm ăn, cơ hội phát triển cũng ít hơn hẳn. Giờ đây, hàng trăm, hàng ngàn, hàng vạn khách hàng đang đợi chờ chúng ta, chỉ sau cái màn hình nhỏ bé mang tên GO CHECK IN. Tại sao chúng ta bỏ qua cơ hội đó?