TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE TIỆM NAILS?


WEBSITE CHÍNH LÀ NGÔI NHÀ CỦA BẠN
SEO ĐẶT NGÔI NHÀ ẤY VÀO VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT

Hẳn bạn đã từng nghe câu thành ngữ nổi tiếng của người Việt “AN CƯ LẠC NGHIỆP”. Bước chân vô cuộc đời, chỉ khi có một ngôi nhà ổn định người ta mới dễ dàng làm ăn. Với mỗi người, mỗi gia đình, ngôi nhà chính là:
– Nơi định cư an ổn: Thiếu ngôi nhà, người Việt hay dùng từ… bụi đời, người Mỹ kêu là homeless. Cuộc đời thực sự bấp bênh, bạn làm sao còn đầu óc để làm việc lớn?
– Nơi mang bộ mặt của gia chủ: Bạn ở nhà cao cửa rộng, tiện nghi đầy đủ, sân vườn xanh mát… hẳn nhiên sẽ tự tin hơn nhiều khi đón khách tới chơi, bè bạn thăm viếng.
– Nơi định vị địa chỉ, để mọi người có thể tìm kiếm mình: Khi có một ngôi nhà ổn định, ai hỏi bạn ở đâu, bạn có thể tự tin trả lời bằng cách đưa một tấm danh thiếp. Nếu sống trong cảnh rày đây mai đó, không nhà không cửa, bạn không thể làm điều này.
– Nơi tạo dựng niềm tin: Ai đó muốn làm ăn cùng bạn, kết giao với bạn, ngôi nhà chính là điểm tựa để mọi người tin tưởng bạn hơn. Nhà anh ta- cô ta ở đó, cần gì cứ tới gõ cửa.
– Nơi cất giữ những gì bạn có, cả vật chất cũng như tinh thần: Thành công bạn gầy dựng, tài sản của bạn… Không chỉ vậy, ngôi nhà còn là mái ấm, là tình cảm, của gia đình bạn với bạn bè, thân hữu, khách ghé thăm…

VỚI MỘT DOANH NGHIỆP, CỬA TIỆM WEBSITE CŨNG QUAN TRỌNG NHƯ MỘT NGÔI NHÀ- VÌ VẬY CẦN THIẾT KẾ WEBSITE TIỆM NAILS

Giống ngôi nhà, website tiệm nails hay doanh nghiệp cũng mang những yếu tố quan trọng trên đây.        
– Nơi định cư an ổn: Website sẽ gắn bó với cửa tiệm hay doanh nghiệp của bạn. Không phải ngẫu nhiên, khi vô một website nào đó, vị trí trang chủ, người ta gọi là Home- Ngôi nhà.

– Nơi mang bộ mặt của gia chủ: Một website được thiết kế đẹp mắt, hài hòa, đầy đủ thông tin… Nó chứng tỏ cửa tiệm hay doanh nghiệp của bạn được chăm sóc chu đáo.
– Nơi định vị địa chỉ, để mọi người có thể tìm kiếm mình: Trong thế giới mênh mông của không gian mạng, khách hàng hay bất kỳ ai muốn biết đến cửa tiệm của bạn, người ta tìm đến website của bạn.
– Nơi tạo dựng niềm tin: Một cửa tiệm hay doanh nghiệp có website, khách hàng hẳn nhiên sẽ tin tưởng bạn hơn, bởi đó là một đẳng cấp cơ bản nhất.
– Nơi cất giữ những gì bạn có, cả vật chất cũng như tinh thần: Cửa tiệm hay doanh nghiệp từ khi có website, các thông tin, hình ảnh bạn đưa lên, những thành tựu bạn đã đạt được sẽ dày lên theo năm tráng. Đây là những tài sản vừa hữu hình, vừa vô hình, không dễ gì có được nếu bạn không thiết kế website tiệm nails.

NHƯNG ĐIỀU TUYỆT VỜI HƠN, KHI BẠN ĐÃ CÓ MỘT NGÔI NHÀ, BẠN MUỐN DỜI NÓ TỪ HẺM NHỎ RA MẶT TIỀN, ĐẶT NÓ LÊN VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT? SEO SẼ GIÚP BẠN LÀM ĐIỀU ĐÓ!


Với một ngôi nhà theo nghĩa đen, khi nằm trong hẻm nhỏ, khó kinh doanh, không ai biết đến, bạn đành phải chấp nhận điều đó. Nhưng với Ngôi nhà- Website trên Internet, bạn hoàn toàn có thể dời nó từ hẻm nhỏ ra mặt tiền đường lớn bằng công cụ SEO!

Khi ai đó lên tìm kiếm website của bạn trên Google. Thông thường, website của bạn luôn bị ẩn sâu phía dưới, nghĩa là bạn đang ở trong hẻm nhỏ. Những khách hàng tiềm năng luôn chỉ chú ý đến những website nổi lên cao nhất, ở những vị trí dẫn đầu.

SEO- sản phẩm của Fastboy Marketing cam kết sẽ giúp website của bạn vọt lên top 10 kết quả tìm kiếm trên Google trong vòng 3 tháng. Giúp tiệm nails của bạn dễ dàng được tìm thấy trên Google.

Với một chi phí rất nhỏ, như một điều thần kỳ, website- ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn đổi khác về vị trí, đồng nghĩa khách hàng sẽ dễ tìm kiếm cửa tiệm hay doanh nghiệp của bạn, đây là cách thu hút khách tới tiệm nails, nâng doanh số tiệm nails hiệu quả nhất

WEBSITE + SEO CẶP ĐÔI HOÀN HẢO CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN!!!


Nếu quan tâm tới việc làm Website + SEO cho tiệm nails của bạn, xin mời điền thông tin vào form bên dưới, hoặc gọi vào số hotline “832” 968 6668 để được tư vấn thêm. Xin cám ơn!