TĂNG LƯỢNG REVIEWS LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÁCH GIÚP WEBSITE TIỆM NAILS CỦA BẠN VƯƠN CAO TRÊN TRANG TÌM KIẾM GOOGLE

Nếu là một facebooker, hẳn các bạn cũng biết, một status nào đó từng được đưa lên trang cá nhân của bạn, hoặc trong một group nào đó, sau một thời gian, có thể rất nhiều năm, nhưng nếu có một ai đó vô comment lại một câu là status đó sẽ “nổi” lên lại trên New Feed của Facebook. Và cái “tút”, hay những hình ảnh xa xưa ấy, có thể đón nhận thêm hàng trăm like cũng như lượt share mới. 

Nắm được đặc điểm này, rất nhiều người, khi muốn “hâm nóng” một status hay hình ảnh nào đó, họ vô Facebook kiếm lại bài cũ, rồi comment chỉ bằng một cái chấm là “cũ sẽ hóa mới”. 

Đây không chỉ là quy luật của riêng của Facebook mà rất nhiều website trên mạng, hoặc ngay cả những mối quan hệ ngoài đời, khi người ta càng tương tác nhiều, càng đi đó đi đây, gặp gỡ xuất hiện tại nhiều nơi, người ta sẽ càng được nhiều người biết tới. 

Website cho tiệm nails của bạn, nếu có càng nhiều reviews, lượng khách ghé thăm sẽ càng tăng cao, mối tương tác càng nhiều, website của bạn sẽ càng nổi tiếng và nó sẽ được nâng lên trên thanh tìm kiếm của Google. 

Khi tiệm nails của bạn đã có một website, chắc chắn đây là một lợi thế- giống như bạn đã có một trung tâm giao tiếp khách hàng, nhưng nếu bạn thụ động ngồi chờ khách hàng đến gõ cửa, viết reviews, tương tác rộn ràng trên website của mình, để đẩy website của mình lên top tìm kiếm của Google, điều này là rất khó. Bạn muốn khắc phục điều đó bằng cách hằng ngày tự mình lên tương tác, giống như viết status mới, hoặc cập nhật hình ảnh trên Facebook, điều này cũng gần như bất khả thi, bởi bạn không có đủ thời gian, cũng như chỉ có một IP duy nhất. Muốn đẩy website của mình lên bằng nỗ lực cá nhân, cũng chẳng khác nào tự mình đẩy một tảng đá hàng tấn lên cao. 

Vậy muốn đẩy một tảng đá hàng tấn lên cao, cách tốt nhất là gì? Câu trả lời dĩ nhiên là dùng máy. Khi bạn có một chiếc máy xúc, hay máy nâng, tảng đá bỗng trở nên nhẹ hều! 

Tương tự như tảng đá, website của bạn cũng có những công cụ hoàn toàn hợp pháp, hợp lý, để đẩy nó lên cao trên trang tìm kiếm của Google. Và khi khách hàng trong khu vực của bạn, gõ cụm từ quen thuộc “nails & spa near me”, trang web của bạn sẽ lập tức hiện ra ngay trong top tìm kiếm. Các công cụ ấy chính là SEO, là Go Check In do Fastboy Marketing cung cấp cho tiệm nails của bạn. 

Khi mở một tiệm nails mới, hay cần nâng cấp tiệm nails cũ, cũng như bạn bắt tay khai phá một khu đất hoang, với cây cối, bụi bờ, đất đá ngổn ngang… Nếu chỉ với một cây cuốc, một chiếc xẻng, bạn cần mẫn ngày ngày sẽ vô cùng mất thời gian, tốn kém sức lực. Hẳn nhiên lúc ấy, cách tốt nhất bạn nên đi thuê một nhà san lấp, xây dựng chuyên nghiệp. Fastboy Marketing chính là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho việc quảng cáo tiệm nails của bạn.