THIẾT KẾ WEBSITE CHO TIỆM NAILS LÀ BẠN LUÔN MỞ CỬA 24/7 ĐỂ GIAO TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH

Có ai đó hỏi, tiệm nails của bạn mở cửa giao tiếp với khách hàng bao nhiêu giờ một ngày, bao nhiêu ngày một tuần, chắc bạn sẽ nhẩm tính: Mỗi ngày mở cửa khoảng 12 tiếng, mỗi tuần 6 hoặc 7 ngày. Nhưng thực sự, đó là số ngày, giờ mở cửa, còn việc giao tiếp, trả lời các câu hỏi của khách, giới thiệu về các dịch vụ trong tiệm của bạn, cùng mọi thông tin khác, chắc chỉ đôi ba câu trong một ngày là cùng.

 

Nghĩa là tiệm của bạn tuy mở cửa, nhưng việc tiếp xúc, giao lưu, kết nối với khách hàng chỉ chiếm một thời lượng nhỏ.

 

Nhưng nếu cửa tiệm của bạn có một website thì sao? Một website cho tiệm nails sẽ coi như bạn mở cửa, giao tiếp cùng khách hàng 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần, 365 ngày mỗi năm; không vacation, không cần biết nắng mưa, bão lụt, không giới hạn cả không gian và thời gian.

 

Khách hàng của bạn dù ở bất cứ đâu, gần hay xa, đã từng ghé tiệm bạn lần nào chưa… chẳng cần mất công lặn lội, chỉ với vài thao tác “chấm chấm”, “gõ gõ”, họ đã có thể “đến” tiệm của bạn. Nhìn thấy hình ảnh, coi thử mẫu mã, hỏi han giá cả, biết các chương trình khuyến mại… Bạn hoàn toàn chủ động tiếp xúc với khách bằng những lời giao tế lịch thiệp nhất đã được soạn sẵn, không bị thất thố, không bối rối… cà lăm, khách vẫn biết đầy đủ thông tin.

 

Ngoài ra, khi có một website, tiệm nails của bạn sẽ mang lại ấn tượng là một cửa tiệm chuyên nghiệp, vượt lên trên những tiệm chưa có website; bạn được tự quảng cáo không giới hạn; bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho giao tiếp, đi lại, thư từ; cũng như tiết kiệm thêm rất nhiều thời gian để tư vấn, trả lời điện thoại… Website chính là bức chân dung, avatar cho tiệm nails của bạn mà bạn hoàn toàn có thể chủ động làm cho nó đẹp đẽ, sang trọng, thu hút…

 

Fastboy hoàn toàn có thể giúp các bạn thiết kế website tiệm nails, chỉ với một cuộc gọi, cùng chi phí hợp lý nhất. Một tiệm nails đẹp, sang trọng, thân thiện, nhiều dịch vụ, mở cửa 24/7/365 sẽ hiện ra sau ít ngày và chủ tiệm tất nhiên là bạn!