THỜI GIAN LÀ QUÝ BÁU - HÃY ĐỂ FASTBOY GIÚP ANH CHỊ TIẾT KIỆM TRONG VIỆC QUẢNG CÁO TIỆM NAILS

Thời gian là thứ vô cùng quý báu. Thực ra, có những dịch vụ, những sản phẩm Fastboy đang làm để giúp cho tiệm của các anh chị, đều không phải là quá khó.  

Thiết kế website cho tiệm nails, làm SEO cho tiệm nails, giúp đưa tiệm lên top đầu trên Google, tạo lập và đăng nội dung lên các trang Fanpage trên Social Media cho tiệm, giúp tiệm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, thiết kế video màn hình hiển thị Digital Signage cho tiệm nails… những việc này, tất cả các anh chị nếu có người quen, hoặc tự mình tìm hiểu mày mò thì cũng có khả năng làm được. 

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất ở đây là gì? Đó chính là THỜI GIAN! Đối với các anh chị chủ tiệm nails, với vốn thời gian trong ngày vô cùng ít ỏi, lại phải tự mình đảm đương biết bao nhiêu công việc: từ việc quản lý thợ, tiếp khách, chuyện gia đình, chuyện con cái… tất cả những việc đó đã lấy hết tất cả quỹ thời gian trong ngày của các anh chị. Hơn nữa, tất cả những việc trên đây mà Fastboy đề cập đều tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức! Chính vì vậy, để các anh chị chủ tiệm làm được những điều đó và giúp ích cho tiệm của mình, thì gần như là điều KHÔNG THỂ!

Hiểu được điều đó, Fastboy ra đời là để giúp các anh chị tiết kiệm được thời gian và công sức đến mức tối đa nhất! Với kinh nghiệm làm marketing online cho tiệm nails trong nhiều năm, Fastboy đã có cho mình một kho dữ liệu và thiết kế dành riêng cho ngành nails, giúp việc quảng bá và đưa website của các khách hàng lên top trong thời gian nhanh nhất.

Danh ngôn có câu: “Nếu muốn đi nhanh, ta thường đi một mình – Nếu muốn đi xa, ta phải đi cùng nhau”

Và nhất là trong việc làm kinh doanh, việc hợp tác, kết hợp cùng nhau luôn là một công thức đảm bảo cho tỷ lệ thành công cao hơn rất nhiều. Fastboy rất hân hạnh được là người đồng hành đó cùng các anh chị.

Những vấn đề các anh chị gặp phải và không biết giải quyết thế nào, Fastboy đã đối mặt và giúp các anh chị khác giải quyết rất nhiều trước đó.

Khi anh chị mới mở tiệm và không biết phải tìm kiếm khách như thế nào, Fastboy đã từng đối mặt và vượt qua.

Khi anh chị bị một bad review từ khách hàng và không biết giải quyết thế nào, Fastboy đã từng đối mặt và vượt qua.

Khi tiệm anh chị trong mùa vắng khách và không biết kéo khách quay lại thế nào, Fastboy đã từng đối mặt và vượt qua.

Khi anh chị muốn trang trí cho tiệm mình thêm lung linh với các màn hình trình chiếu, nhưng không biết làm thế nào, Fastboy đã giải quyết điều đó cho hàng trăm, hàng ngàn anh chị khác.

Chính vì vậy, Fastboy mong rằng anh chị hãy tin tưởng ở kinh nghiệm và sự nhiệt tình hợp tác của tụi em với các anh chị; và đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi cho tụi em ngay khi các anh chị có bất cứ khó khăn hay trở ngại nào trong việc quảng cáo cho tiệm nails của mình.

Nếu muốn nhận thêm nhiều thông tin hoặc được tư vấn miễn phí từ Fastboy, xin mời các anh chị điền vào mẫu form dưới đây. Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều!!!