TIỆM NAILS CỦA BẠN CẦN MỘT NGƯỜI QUẢN LÝ? GO CHECK IN CHÍNH LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TIỆM NAILS CỦA BẠN

Với một chiếc smartphone trong tay, giờ đây bạn có thể quản lý cả căn nhà của mình, cho dù đang ở xa ngàn dặm: Đóng mở cửa, coi các vật dụng trong nhà đang hoạt động hay đã tắt, cài đặt giờ giấc cho các thiết bị… Điều này không còn chỉ ở trong các bộ phim viễn tưởng nữa.

 

Không chỉ riêng smartphone điều khiển smarthome, hàng loạt các thiết bị trợ lý khác, với công nghệ hiện đại, đang từng ngày trở thành hiện thực, khiến cuộc sống, công việc của bạn trở nên rất dễ dàng, thuận tiện. Ví dụ, con Hub Robot của hãng LQ đóng vai trò quản gia, nó có thể hực hiện các mệnh lệnh của chủ nhân như mở- tắt máy lạnh, máy giặt, máy hút bụi… thông qua nhận diện giọng nói. Ngoài ra nó có thể phát nhạc, báo thức, thông báo tình trạng giao thông hay thời tiết… Ngoài Hub Robot, hàng loạt các loại máy khác với công năng tương tự cũng đang được bán trên thị trường.

 

Thông qua công nghệ, máy móc, năng xuất lao động được nâng lên, chi phí sản xuất được giảm đi rất nhiều. Khi áp dụng công nghệ cho việc kinh doanh, quản lý, chi phí cũng đỡ hao tốn hơn hẳn so với việc thuê người làm việc, mà chất lượng công việc lại chuẩn xác, ít sai sót, tiết kiệm thời gian… Và trên hết, chủ tiệm sẽ không phải “nhức đầu” nếu không may gặp phải một người thừa hành có nhiều “rắc rối”…

 

Có rất nhiều chủ tiệm nails chỉ quản lý một tiệm nhỏ, với mươi ghế, dăm ba thợ, nhưng ngày nào cũng gặp những sự vụ gây nên sự phiền phức, mệt mỏi… Ngược lại, cũng có những người có trong tay cả chục tiệm nails, nhưng tiệm nào cũng vận hành rất tốt, lợi tức cao… Chủ tiệm cứ việc du lịch khắp nơi, thậm chí bay từ Texas qua California, chỉ để gặp vài người bạn, dự một bữa tiệc nhỏ rồi quay về; bữa nay thấy ở Châu Âu, mai đã dạo bãi biển tại Việt Nam.

 

Hỏi bí quyết mấy chủ tiệm nails này, họ đều trả lời, có manager giỏi và biết áp dụng các công nghệ mới trong quản lý, giao tiếp, chăm sóc khách hàng…

 

Một trong các công cụ quản lý tiệm nails hữu dụng nhất hiện nay chính là Go Check In do Fastboy Marketing phát triển. Công cụ này giúp chủ tiệm vô cùng nhẹ nhàng trong việc quản lý nhân viên, khách hàng. Go Check In có thể kết nối 22/7 với các khách hàng tiệm nails, đặt hẹn, thăm hỏi, chúc mừng, mời khách quay lại tiệm… Go Check In chính là xu thế tất yếu để cuộc sống của bạn, công việc kinh doanh của bạn hòa vào dòng chảy hiện đại: Quản lý tiệm nails, tăng thu nhập tiệm nails, mà không tốn nhiều chi phí, giảm thiểu tối đa mọi sai sót, cũng như vô cùng “nhẹ cái đầu” trong mối quan hệ giữa chủ tiệm và người thừa hành công việc.