TỶ PHÚ ELON MUSK LUÔN ĐI TIÊN PHONG NHỜ TẬN DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI- MỘT GỢI Ý CHO VIỆC MARKETING TIỆM NAILS CỦA BẠN

Những ngày đầu năm 2020 này, thị trường chứng khoán Wall Street ghi nhận một thông tin khiến không ít nhà sản xuất xe hơi choáng váng, hãng xe hơi non trẻ Tesla đã trở thành hãng xe hơi đắt giá nhất Hoa Kỳ, ngay thời điểm hiện tại cũng như suốt lịch sử của ngành sản xuất xe hơi! Trong vòng nửa năm trở lại đây, giá cổ phiếu của Tesla đã tăng 160%, khiến giá trị của hãng xe qua mặt toàn bộ các “ông lớn”, với lịch sử hơn trăm năm như Ford, GM (General Motors), hay Chrysler… Cụ thể, Ford thành lập năm 1903, GM thành lập năm 1908, Chrysler thành lập năm 1925… trong khi Tesla chỉ mới thành lập năm 2003!

 

Người đứng sau sự thành công “khủng khiếp” này của Tesla, như ai cũng biết, đó là tỷ phú công nghệ Elon Musk. Kinh ngạc hơn, ngoài việc là người đứng đầu Tesla, Elon Musk còn là CEO của hàng loạt các hãng công nghệ khổng lồ, thành công rực rỡ khác như SpaceX, hay SolarCity

 

Bên cạnh việc phát minh, sáng chế, tạo ra các sản phẩm vượt xa thời đại, thậm chí là vượt xa trí tưởng tượng của nhân loại, Elon Musk tất nhiên là một nhà kinh doanh, marketing sản phẩm đại tài. Bạn hãy quan sát bên đường, có biết bao nhiêu dealer của các hãng xe? Hẳn nhiên là một hệ thống dày đặc, phủ kín nước Mỹ cũng như toàn cầu… Tuy nhiên, bạn có thấy một dealer xe nào của Tesla? Vô cùng hiếm và trong thời gian tới đây chúng sẽ hoàn toàn biến mất. Ấy vậy nhưng Tesla lại là loại xe hơi bán vô cùng chạy. Ngay cả chiếc xe Cybertruck của Tesla, phải 2 năm nữa mới ra đời, nhưng hiện đã có 250 ngàn đơn đặt hàng! Bởi Elon Musk đã chọn cách bán xe, quảng cáo xe hoàn toàn thông qua internet… xóa bỏ luôn cách quảng cáo, kinh doanh truyền thống, vì tốn kém chi phí, tăng giá sản phẩm.

 

Elon Musk cũng là một bậc thầy tung hứng trên mạng xã hội. Mỗi tuyên bố, mỗi lời giới thiệu, mỗi hình ảnh của ông trên mạng xã hội đều khiến cả thế giới sôi sục… Ông đã kêu gọi vốn đầu tư cho Tesla, cập nhật thông tin về quá trình sản xuất Tesla, giới thiệu sản phẩm Tesla sắp ra mắt, thậm chí là trả lời comment của từng khách hàng, mở ra nhịp cầu quan hệ công chúng rất tốt, đều thông qua mạng xã hội.

 

Qua sự thành công của Elon Musk, chúng ta có thể thấy công thức của tỷ phú đại tài này, đó là dám đi tiên phong về sản xuất và biết dùng mạng internet để tiếp thị, kinh doanh… Điều này bất cứ ai cũng có thể học hỏi, không nhất thiết phải là người làm chủ các hãng công nghệ khổng lồ, mà chỉ cần làm chủ một tiệm nails nho nhỏ, cũng có thể áp dụng nó cho việc kinh doanh.

 

Bạn đã từng marketing cho tiệm nails của mình thông qua mạng xã hội? Bạn đã có website, SEO cho tiệm nails? Nếu câu trả lời là chưa, có thể bạn đang bỏ lỡ những cơ hội rất lớn để thành công, hoặc có thể “giúp” các “đồng nghiệp” của bạn vượt lên…

 

Xin hãy để chúng tôi tư vấn cùng bạn những đường hướng quan trọng nhất, giúp bạn tăng khách hàng, đồng nghĩa tăng thu nhập cho tiệm nails của mình, bằng cách liên lạc cùng chúng tôi qua link sau: Fastboy Marketing.